Kỳ Duyên – Minh Triệu náo loạn trường quay khi “đu” trend tóp tóp trong ngày cuối casting miền Bắc The Face Vietnam 2022

08:00 | 06/07/2022

Không khí ngày thi thứ ba Vòng Sơ khảo miền Bắc của chương trình The Face Vietnam 2022 trở nên sôi động, náo nhiệt hơn khi các bạn thí sinh được thể hiện tài năng của bản thân với dàn Huấn luyện viên quyền lực. Nổi bật hơn cả, khán giả “phát cuồng” với phần “đu trend” “Tóp Tóp” của Hoa hậu Kỳ Duyên và Siêu mẫu Minh Triệu để hỗ trợ cho màn trình diễn của thí sinh.

Bước vào với thần thái tự tin, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, thí sinh Nguyễn Tùng Lâm – SBD 538 đã đem đến cho trường quay phần thi ấn tượng khi trổ tài “gia sư” cho Siêu mẫu Minh Triệu – Hoa hậu Kỳ Duyên “đu trend” TikTok. Trên nền nhạc speed up cực bắt tai, Tùng Lâm đúng chuẩn 1 GenZ đích thực khi thành thạo từng động tác để “bổ túc” cho 2 mỹ nhân showbiz Việt. Trong khi đó, đây không phải là sở trường của 2 Mentor quyền lực, nhưng “cặp bạn thân” Kỳ Duyên – Minh Triệu vẫn không ngần ngại nhảy cực sung trong sự hò reo, cổ vũ của khán giả xung quanh.

Clip “đu trend” của Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Siêu mẫu Minh Triệu đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi sự dễ thương và pha trò. Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã từng phá bỏ hình tượng khi tham gia lớp học Tiktok của thí sinh Lê Bống trong buổi Casting chương trình Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam, dù nàng hậu từng khẳng định: “Trên đời này có 2 thứ Duyên không thể làm được, đó là hát và nhảy”.  Luôn hết mình với các thí sinh, sự tham gia của 2 Mentor đã là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn, giúp các thí sinh chứng tỏ năng lực bản thân.

Thí sinh Nguyễn Tùng Lâm là một trong những thí sinh được đánh giá cao không chỉ về gương mặt sáng, cơ thể cân đối mà còn có tố chất người mẫu. Ở các vòng thi trước, Tùng Lâm đã gây ấn tượng với phần thi photoshoot mặt mộc và trang phục tự chọn. Ngoài chàng trai này, buổi Casting mở rộng miền Bắc còn rất nhiều những câu chuyện và tình huống hấp dẫn thú vị.

Hãy cùng chờ đón các thông tin mới về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của The Face Vietnam: https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *