La Bái Dĩnh bị sốc thuốc dẫn đến đột tử

15:08 | 12/08/2020

Nữ diễn viên nổi tiếng La Bái Dĩnh được phát hiện khi thi thể trong tình trạng sùi bọt mép, vết tụ máu ở chân. Điều này làm nhiều người nghi vấn về cái chết của cô.

Ngày 4/8 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin nữ diễn viên La Bái Dĩnh qua đời một cách bất thường ở tuổi 59. Theo Sinchew cho hay, đội cứu hộ tìm thấy La Bái Dĩnh chết trong tư thế ngã tại phòng ngủ, miệng sùi bọt mép.

Dựa trên vết tụ máu ở chân, nhân viên pháp y phán đoán sơ bộ bà đã chết khoảng 2 ngày trước. Khi được tìm thấy, thi thể nữ diễn viên có dấu hiệu phân hủy, bốc mùi, trên da xuất hiện nhiều vết bầm. Cái chết đột ngột của La Bái Dĩnh khiến nhiều người bất ngờ bởi trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, bà vẫn còn lạc quan cho hay dự định sẽ tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 60 sắp diễn ra.

Lưu Bái Dĩnh khi ở tuổi 59.

Theo Ifeng đưa tin, người nhà của nữ diễn viên không chấp nhận cho khám tử thi để xét nghiệm. Hiện hài cốt của bà đã được gia đình nhận về và làm tang lễ. Vụ án điều tra cái chết của nữ diễn viên đã được đóng lại, những người điều tra vụ án cho rằng đây là một vụ tai nạn, không hề có dấu hiệu tự tử hay sát hại.

Ảnh: Internet

Được biết, La Bái Dĩnh đã phải chống chọi với bệnh tim và trầm cảm nhiều năm. Theo Apple Daily, một người bạn thân của La Bái Dĩnh cũng tiết lộ bà có thói quen uống thuốc ngủ.

La Bái Dĩnh sinh năm 1960, tên thật là La Bích Linh. Bà là nữ MC, diễn viên có tiếng ở showbiz Đài Loan. Từ khi rời khỏi vai trò MC của show Khang Hy sau 10 năm gắn bó vào năm 2014, La Bái Dĩnh ít tham gia hoạt động nghệ thuật.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *