La Tấn một mực phủ nhận tin đồn ngoại tình với trợ lý

09:25 | 23/07/2020

Vấp phải tin đồn ngoại tình, La Tấn tỏ ra vô cùng gay gắt và lên tiếng phủ nhận.

Sau bộ phim truyền hình Yến Vân Đài đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Đường Yên. Người hâm mộ của cô chưa kịp vui mừng sau thời gian dài xa cách thần tượng vì chuyện sinh nở của cô thì mới đây ông xã Đường Yên – La Tấn lại rơi vào vòng nghi vấn ngoại tình cùng nữ trợ lý của mình.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa Ngữ, La Tấn - Đường Yên
Cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa Ngữ, La Tấn – Đường Yên.

Theo truyền thông Trung Hoa, một đoạn video được đăng tải gần đây cho thấy La Tấn có nhiều hành động, cử chỉ thân mật với nữ trợ lý ngay tại phim trường. Cụ thể, trong video La Tấn vô cùng “bận rộn” khi chỉnh lại mũ cho nữ trở lý.

Nếu như hành động trên là thao tác cơ bản giữa bạn bè thì động thái tiếp theo của cả hai khiến người xem đặt nghi vấn. Sau khi kết thúc buổi quay phim, nữ trợ lý kéo tay La Tấn vô cùng tự nhiên, tiếp đến lại khoác tay nam diễn viên.

Hình ảnh được cho rằng La Tấn có hành vi ngoại tình được truyền thông chia sẻ
Hình ảnh được cho rằng La Tấn có hành vi ngoại tình được truyền thông chia sẻ.

Chưa hết, cô nàng lại còn sờ tóc anh, tháo trâm cài của anh xuống. Liên tiếp những hành động thế này khiến La Tấn bị nghi ngờ ngoại tình. Đây không phải là lần đầu tin xuất hiện tin đồn tình cảm giữa La Tấn và nữ trợ lý. Trước đó, tin đồn bắt đầu râm ran từ năm 2018.

La Tấn và Đường Yên trong ảnh cưới
La Tấn và Đường Yên trong ảnh cưới.

Để đáp trả dư luận, La Tấn đã lên tiếng trên trang Weibo của mình:“Đánh rắm, cút”. Hành động của nam diễn viên cho thấy anh đang vô cùng tức giận trước tin đồn thất thiệt về mình.

Huỳnh Khanh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *