Lại Văn Sâm, Tự Long ghi hình “Ký ức vui vẻ” ở miền Tây

10:02 | 14/11/2020
Mùa 3 Ký ức vui vẻ sắp quay trở lại với bối cảnh miền Tây. MC Lại Văn Sâm, Tự Long cùng Thanh Duy tiếp tục làm trụ cột chương trình này.

Mới đây, Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 đã hé lộ sự trở lại. MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy đã có một chuyến ghi hình tại miền Tây.

Hé lộ hậu trường Ký ức vui vẻ mùa 3.

Theo đó, cả ba là những người đã góp phần làm nên thành công của chương trình 2 mùa trước và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Tuy vậy, thay vì xuất hiện trên sân khấu hay trong hậu trường, họ lại xuất hiện ở miền Tây. Việc này cho thấy Ký ức vui vẻ mùa 3 sẽ có nhiều điểm khác biệt và đổi mới, hứa hẹn mang đến bất ngờ cho khán giả.

Cả ba được chào đóng nhiệt tình.

Trong chuyến đi đặc biệt này, MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy đã được bà con chào đón bằng bữa cơm giản dị mà ấm tình miền Tây. Đáp lại tình cảm ấy, MC gạo cội và các nghệ sĩ đã cùng song ca văn nghệ góp vui.

Tự Long, Thanh Duy trổ tài ca hát cùng người dân.

Họ đã được tham quan, khám phá miền sông nước, tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng nơi đây. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của người bản địa, cả ba đã có một chuyến tham quan, trải nghiệm vô cùng thú vị.

Không khí vô cùng vui vẻ.

MC Lại Văn Sâm hóm hỉnh chia sẻ về chuyến đi này: “Rất tiếc cho những người đội trưởng khác trong gia đình Ký Ức Vui Vẻ không đi cùng chúng tôi, các bạn đã bỏ lỡ mất một cơ hội tuyệt vời”.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Ký ức vui vẻ mùa 3 sẽ chính thức lên sóng kể từ ngày 22/11/2020 trên kênh VTV3. Mùa này, chương trình sẽ có nhiều sự đổi mới, đầu tiên là phần quay ngoại cảnh, để các nghệ sĩ được trực tiếp tìm hiểu và khám phá những nét văn hóa đặc trưng vùng miền.

Trong hai mùa phát sóng vừa qua, Ký ức vui vẻ là chương trình có rating bình quân cao nhất trên VTV3 năm 2019, giành cúp VTV Award 2019, đoạt giải Chương trình xuất sắc nhất và được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng 2019. Những thành tựu đó như một minh chứng Ký Ức Vui Vẻ là một trong những chương trình truyền hình được đông đảo khán giả đón nhận và yêu thương.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *