Làm “anh trai” hờ, Hoàng Anh vẫn quyết giúp đỡ Thanh Hiền trong Nghiệp sinh tử

07:19 | 31/10/2021

Xác định được thân thế của cô gái đáng thương chính là tiểu thư Thu Hạnh (Thanh Hiền), Lì (Hoàng Anh) quyết giúp đỡ cô ấy tìm lại thân phận bị đánh cắp. Đồng thời, chàng trai nghèo cũng sẽ nghĩ cách giải thoát cho đứa em gái thân yêu ra khỏi Đào gia. Tuy nhiên, ý tưởng cao đẹp đó lại chính là nguyên nhân dẫn đến họa sát thân cho hai con người tội nghiệp… 

Để thuyết phục Lì tin vào biến cố xảy ra với mình, Thu Hạnh bắt đầu kể anh nghe toàn bộ quá trình cô bị tráo đổi khuôn mặt. Sự chân thành cùng những tình tiết hợp lý đã khiến Lì hoàn toàn tin vào câu chuyện cô kể.

Lì sau đó cũng tiết lộ cùng cô gái đồng thuyền về dấu hiệu đặc biệt để nhận biết Lợm. Thu Hạnh ngay lập tức chứng minh cho anh thấy cô hoàn toàn không có dấu hiệu như anh mô tả về em gái. Bởi, cô chính là tiểu thư của Đào gia trang.

Với tất cả những gì thu thập được, Lì quyết định  đến nhà họ Đào để tìm em gái. Ngay khi vừa thấy anh, Lợm đã kịp trấn tĩnh và phủi sạch mối quan hệ vốn có giữa hai người mặc anh trai ra sức réo gọi tên cô. Mặc dù Lì đã bị đám gia nhân lôi ra khỏi Đào gia, nhưng Lợm bắt đầu bất an trong dạ. Cô mơ hồ đoán biết người bị đánh cắp thân phận vẫn chưa chết, và anh trai cô có lẽ đến đây vì muốn tìm ra sự thật.

Hay tin anh trai của Lợm đã tìm đến tận gia trang, bà Đào sau cơn thịnh nộ với cô ta cũng bắt đầu ngồi đứng không yên. Sau khi dò hỏi tình hình từ Lợm, bà ta quyết định phải nhanh chóng kết thúc mọi nguy cơ có thể xảy ra gây bất lợi đến kế hoạch lớn của mình.

Lo sợ “cộng sự” sẽ không nghe theo sự sắp đặt của mình, Đào phu nhân âm thầm thuê người tìm giết Lì và cả tiểu thư Thu Hạnh nhằm chôn vùi mọi bí mật xấu xa mà bà ta đang cố che giấu…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” -20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!

Link phim trọn bộ: https://www.thvli.vn/detail/nghiep-sinh-tu-phan-3

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.