Lâm Hùng, Minh Luân hát cùng nông dân

16:20 | 01/05/2021

Sau 3 tập phát sóng đầu tiên, chương trình Nông Dân Xin Chào thu hút sự quan tâm và theo dõi của nhiều khán giả bởi sự tính cách thật thà, mộc mạc và chân phương của người nông dân.

Tuần này, Nông Dân Xin Chào sẽ đưa khán giả ghé thăm qua 3 tỉnh thành Long An, Đồng Tháp và An Giang. Các khán giả sẽ được lắng nghe người nông dân chia sẻ về bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống gia đình,…

Đầu tiên, khán giả sẽ đến thăm vùng đất Tầm Vu – Long An với sự tham gia của “tỷ phú thanh long” Trương Quang An. Khi nói về trái thanh long không thể không kể đến hợp tác xã thanh long Tầm Vu với người dẫn đầu là nông dân Trương Quang An. Áp dụng chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo thế mạnh vùng miền, vận dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, lão nông ngụ huyện Châu Thành tỉnh Long An làm giàu nhờ cây thanh long.

Kết thúc câu chuyện của “tỷ phú thanh long”, khán giả tiếp tục ghé thăm nông dân Nguyễn Tiến Thành đến huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Một trong những thành tựu nổi bật của người nông dân này chính là sáng lập mô hình Aquaponics nuôi cá tuần hoàn và kết hợp trồng rau thủy canh.

Sau cùng là khách mời Hồ Thanh Tuấn, một chàng trai dũng cảm từ bỏ cơ hội tại nước ngoài để về với quê hương theo đuổi mô hình dưa lưới trong nhà màng tại thị xã Tân Châu tỉnh An Giang.

Đảm nhận vai trò host của 3 tập này là NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Tuyết Thu. Tại đây, người nông dân còn có cơ hội gặp gỡ cùng những nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật,… để cùng hát ca, giao lưu, thể hiện tài năng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ba khách mời sẽ cùng biểu diễn với “ông hoàng nhạc miền Tây” Lâm Hùng, ca sĩ diễn viên Minh Luân và ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Hải. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Nông dân xin chào do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 7h15 thứ 6 – 7 – CN hàng tuần trên THVL1.  Tập 4 – 5 – 6 phát sóng từ ngày 30/4 đến 02/5.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *