Lâm Khánh Chi cư xử khéo léo khi Hương Giang gọi nhầm tên “thuở còn con trai”

19:59 | 22/10/2020
Sau lùm xùm Hương Giang gọi nhầm tên mình trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã có hành động cư xử khéo léo khiến cộng đồng mạng khen hết lời.

Mới đây, Hương Giang và Lâm Khánh Chi bất ngờ xuất hiện trong cùng một sự kiện. Trước đó hai người được cho là đã cạch mặt nhau.

Tại sự kiện, trong khi Lâm Khánh Chi có phản ứng phớt lờ khi chạm mặt thì người đẹp chuyển giới lại công khai gọi tên trước chuyển giới của đàn chị trên sân khấu. Theo đó, Hương Giang đã gọi Lâm Khánh Chi là “chị Khanh”.

Lâm Khánh Chi trong sự kiện hôm 17/10 vừa qua.
Hương Giang cũng có mặt tại sự kiện này.
Lâm Khánh Chi thoải mái chụp hình cùng các người đẹp khác nhưng không hề gần gũi Hương Giang.

Những tưởng việc này sẽ khiến Lâm Khánh Chi phiền lòng, nhưng không. Với thái độ bình thản, cô cho biết: “Sắp tới đây, Khánh Chi sẽ nhận tiền từ thiện qua cái quỹ riêng tên Huỳnh Phương Khanh luôn, kể từ bây giờ mình không giao dịch bằng thẻ này nữa. Bình thường Khánh Chi lấy thẻ Huỳnh Phương Khanh để bán hàng mà nay mình bỏ luôn, mình sẽ tạo thẻ khác để bán hàng”. Như vậy, cô sẽ lập một quỹ từ thiện và đặt tên theo tên trước chuyển giới của mình.

Vào thời điểm miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lũ, hành động của Lâm Khánh Chi được đánh giá cao và nhận về nhiều lời khen. Cộng đồng mạng cho rằng cô đã có cách xử lý hết sức thấu tình đạt lý, vừa làm được việc có ý nghĩa vừa khéo léo đập tan lùm xùm với Hương Giang.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *