Lâm Tâm Như đầu tư hơn 800 tỉ làm phim mới

09:58 | 23/07/2020
Lâm Tâm Như dự định sẽ cho ra mắt dự án phim mới với kinh phí lên tới 800 tỉ đồng. Lâm Tâm Như cho biết cô mất 4 năm để chuẩn bị cho bộ phim. 

Truyền thông Đài Loan đưa tin, nữ diễn viên Lâm Tâm Như phối hợp cùng NSX bộ phim 16 mùa hạ (2014) để thực hiện bộ phim mới mang tên The first light. Dự kiến phim bắt đầu bấm máy vào tháng 9/2020.

Lâm Tâm Như – Ảnh: Internet.

Đây được cho là dự án mới nhất sau khoảng thời gian cô nghỉ ở nhà sinh con. Ở phim này, cô đảm nhận vai trò diễn viên kiêm NSX. Bà xã Hoắc Kiến Hoa cho biết, để đảm bảo chất lượng phim cô rất khắt khe trong việc chọn đội ngũ biên kịch, sáng tạo và dàn diễn viên chính.

Bộ phim tái hiện không gian của thập niên 1980. Trong phim, cô sẽ vào vai chủ khách sạn mang phong cách Nhật Bản. Song hành với nữ diễn viên là Dương Cấn Hoa, họ sẽ rơi vào mối quan hệ yêu – ghét với một nhóm những người trẻ. Cô chia sẻ: “Đây là vai diễn tôi yêu thích và mong chờ. Tôi sẽ chăm chút cho từng chi tiết của nhân vật để mang đến vai diễn tốt nhất”. 

Nữ diễn viên cũng cho biết phải mất 4 năm để chuẩn bị cho dự án. Trong một buổi ăn tối với ê-kíp 16 mùa hạ cô đã kể những trải nghiệm đối với văn hoá độc đáo của một khách sạn kiểu Nhật, từ đó ý tưởng về bộ phim ra đời. Cô quyết định chi khoảng 150 triệu NDT (tương ứng 825 tỉ đồng) cho bộ phim lần này.

Hiện tại, toàn bộ ê-kíp đang trong quá trình chuẩn bị bối cảnh. Lâm Tâm Như dường như rất bận rộn khi phải chuẩn bị công việc cho nhiều vị trí khác nhau từ NSX, biên kịch, diễn viên… Cô thú nhận không rành về chuyên ngành nhà hàng khách sạn nên phải đọc nhiều sách liên quan để đảm bảo đưa hình ảnh chân thật tới khán giả.

P.Thủy/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *