Lâm Vỹ Dạ bao biện lý do mê tiền, Khắc Việt chịu đựng tính xấu của vợ

21:44 | 16/08/2021

Phiên bản đặc biệt Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể tuần này sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị khi có sự góp mặt của 2 gia đình nhạc sĩ Khắc Việt và Khánh Đơn với những câu chuyện hài hước chưa từng lên sóng. 

Phiên bản đặc biệt Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể tuần này sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị khi có sự góp mặt của 2 gia đình nhạc sĩ Khắc Việt và Khánh Đơn với những câu chuyện hài hước chưa từng lên sóng. 

Hai gia đình Khắc Việt – Thanh Thảo và Khánh Đơn – Quỳnh Như đã từng tham gia Tâm Đầu Ý Hợp mùa 2 và nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự dễ thương, hài hước, chân thành và dí dỏm. Quay trở lại với phiên bản trực tuyến Chuyện Chưa Kể, cả hai sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị hơn về cuộc sống thường nhật của gia đình trong những ngày giãn cách để phòng, chống dịch bệnh.

Mở đầu chương trình là những khoảnh khắc chưa từng được lên sóng – những tâm sự chân thành về bạn đời – không chỉ khán giả theo dõi tập phát sóng trước đó không biết mà ngay cả chính “người trong cuộc” bây giờ mới được nghe lại. Khi được Đức Thịnh hỏi về việc đàn ông thường bị dèm pha nếu mang tiếng sợ vợ, Khắc Việt hài hước nêu quan điểm “Đó là chuyện bình thường, vợ em thì cả Quận đều sợ”, Khánh Đơn cũng chẳng vừa, hồi đáp “Vợ em cả xóm sợ, chứ riêng gì em đâu”. Sự thật thà, chân chất của hai anh chồng khiến cho khán giả cười nghiêng ngả.

Không những thế, quan điểm về việc phụ nữ quản lý tiền bạc được Đức Thịnh đưa ra cũng được Lâm Vỹ Dạ và hai gia đình tranh luận sôi nổi. Khi Lâm Vỹ Dạ khẳng định chắc nịch “mê tiền của chồng mình chứ chẳng phải tiền của ai”, nhạc sĩ Khánh Đơn cũng hào hứng cho biết đàn ông cũng mê tiền, chứ không chỉ riêng phụ nữ. Chủ nhân bản hit “Huyền thoại tình yêu” còn dùng cách này để làm vui lòng vợ, mỗi ngày anh sẽ yêu cầu vợ nấu cho mình một món ăn yêu thích và đến cuối tuần sẽ chuyển khoản trả công cho vợ. Dù là ăn một tô hủ tiếu do vợ nấu với giá 10 triệu đồng nhưng anh vẫn vui vẻ chấp nhận. Còn Khắc Việt thì lại có cách yêu vợ có phần lãng mạn hơn, anh chấp nhận chịu đựng, nhường nhịn vợ dù Thanh Thảo có khó chiều hay bướng bỉnh, vì với anh phụ nữ đã phải chịu thiệt thòi rất nhiều.

Nhiều quan điểm khá hay được đưa ra và mỗi người lại có những suy nghĩ khác nhau, liệu tâm có đầu, ý có hợp và cách dung hòa cuộc sống của hai vợ chồng thế nào? Mời quý khán giả đón xem chương trình Tâm Đầu Ý Hợp – Chuyện Chưa Kể được phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba ngày 17/8 trên kênh HTV7.

Teaser 1: https://youtu.be/N4RSKtoHSVY (Lâm Vỹ Dạ bao biện lý do mê tiền, Khắc Việt chịu đựng tính xấu của vợ)

Teaser 2: https://youtu.be/gtdQn-udZ1c (Ở nhà nấu ăn, vợ Khánh Đơn được chồng trả tiền công)

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *