Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì thái độ khó chịu trên sóng truyền hình

09:08 | 25/10/2020
Cộng đồng mạng cho rằng Lâm Vỹ Dạ đã có thái độ thiếu thiện chí, không tôn trọng đồng nghiệp trên sóng truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ là một trong ba đội trưởng trong chương trình Khuôn mặt đáng tin, cùng với hai đội trưởng khác là Đức Thịnh và Lê Dương Bảo Lâm.

Mới đây, trong tập 2 chương trình có sự tham gia của bộ ba khách mời Ngân Khánh, Lan Phương và Nguyễn Anh Tú, Lâm Vỹ Dạ đã có thái độ nhận về nhiều chỉ trích.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì thái độ không đẹp.

Cụ thể, trong một phần chơi với hai khách mời nữ, Lâm Vỹ Dạ bị thua và cô hất đổ đồ đạc, tỏ thái độ không vui. Phản ứng của nữ diễn viên hài khiến Ngân Khánh bất ngờ. Đạo diễn Đức Thịnh đã chạy tới ôm, động viên đàn em.

Hành động của Lâm Vỹ Dạ khiến Ngân Khánh ngỡ ngàng.

Sau chương trình, nhiều khán giả thể hiện sự không đồng tình với hành động của Lâm Vỹ Dạ. Đa số cho rằng Lâm Vỹ Dạ có hành xử không đúng mực với đồng nghiệp.

Một số bình luận của khán giả được để lại: “Xem xong tập này, nói thật Lâm Vỹ Dạ quá vô duyên, thắng thì vui thua thì cộc. Như vậy chơi với ai?”, “Lâm Vỹ Dạ chơi mà nóng giận quá, tội chị Ngân Khánh. Kiểu chị ấy bị sốc luôn. Dù sao chị Khánh cũng lớn hơn Dạ mà”, “Vẫn biết chơi game show cần tạo kịch tính nhưng hơi lố đó chị”.

Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, phía Lâm Vỹ Dạ cho biết: “Khán giả mỗi người mỗi ý, không tránh khỏi ý kiến trái chiều, chúng tôi xin không chia sẻ gì về chuyện này”.

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ cũng từng gây tranh cãi khi hất đồ ăn vào người Puka trong chương trình 7 nụ cười xuân.

Lâm Vỹ Dạ được nhận xét là hoạt ngôn và hài hước.

Hai năm qua, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện nhiều trong các game show như Ơn giời cậu đây rồi, Sao hỏa sao kim, Chọn ai đây… Nữ diễn viên hài được khán giả nhận xét hoạt ngôn và hài hước. Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên cô vướng tranh cãi từ phía khán giả.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *