Lâm Vỹ Dạ bị Thành Trung ví như “con cáo” khi trở lại với Giác quan thứ 6 mùa 4

07:15 | 13/02/2022

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ chính thức quay trở lại “Giác quan thứ 6” mùa 4 với vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC Thành Trung, tiết lộ giác quan của mình nhạy bén gần như 100%.

Chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 12h chủ nhật ngày 13/02/2022 trên kênh VTV3, với sự dẫn dắt của hai nghệ sĩ là Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ. Trong mùa này, Lâm Vỹ Dạ sẽ đóng vai trò là người gây áp lực và khó khăn cho các khách mời khi đến với chương trình. Còn MC Thành Trung vẫn đóng vai trò dẫn dắt chính, giữ kết nối giữa khách mời với các nhân vật bí ẩn và khán giả.

Trở lại sau 2 mùa “vắng bóng”, Lâm Vỹ Dạ hào hứng cho biết chương trình mùa này đã thay đổi nhiều so với mùa đầu tiên với sân khấu hoành tráng hơn, format mới mẻ hơn và mang đến nhiều kiến thức bổ ích hơn. Khác với các mùa trước, ở mùa này, nếu khách mời trả lời sai đáp án nào thì số tiền thưởng mà họ mất sẽ “bay” vào túi của Lâm Vỹ Dạ và 5 nhân vật bí ẩn của chương trình.

Với kinh nghiệm dày dặn khi đồng hành ở Giác quan thứ 6 mùa đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ đã có những lời khuyên gửi tới các khách mời: “Đến đây chơi mọi người đừng đặt nặng vấn đề gì hết, bởi nhiều khi mình nghĩ như thế này, thế kia nhưng sự thật lại không phải thế. Những nhân vật trong chương trình họ đưa ra thông tin cực kì ít và lúc đó mình phải dựa vào trực giác, giác quan để phán đoán đâu là người mình cần tìm. Và trực giác là cái quan trọng nhất quyết định mình thắng hay thua”. Tuy nhiên, bà xã Hứa Minh Đạt lại cho biết trước khi đưa ra những phán đoán của mình, ngoài trực giác ra thì nữ diễn viên còn dựa vào kinh nghiệm sống để phân tích và tìm ra nhân vật nào sẽ phù hợp với vị trí nào, ngành nghề nào.

Chia sẻ về sự nhạy bén của trực giác (giác quan thứ 6) trong cuộc sống, Lâm Vỹ Dạ cho biết: “Có những lúc Dạ thấy trực giác của mình đúng gần như 100%. Ví dụ như có những dự định, kế hoạch mình dự định làm thì trực giác mách bảo nếu mình làm thì sẽ không được tốt hoặc gặp rắc rối gì đó thì y như rằng như vậy. Đặc biệt, Dạ đã có 2 đứa con và linh cảm của một người mẹ còn mạnh hơn những người bình thường rất nhiều. Và khi con sắp gặp một việc gì đó không tốt thì trực giác nó mách bảo ngay lập tức để mình có thể kịp thời bảo vệ, che chở cho con để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra. Những việc liên quan đến các con thì trực giác, linh cảm của Dạ thường đúng 9/10”.

Góp mặt trong tập đầu tiên của chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 là hai khách mời cực dễ thương, duyên dáng là ca sĩ Jaykii và ca sĩ Jang Mi. Vừa xuất hiện trên sân khấu, thấy dáng vẻ hiền lành của khách mời, MC Thành Trung lo lắng cho hay: “Anh bắt đầu lo lắng cho hai con nai này rồi. Hai con nai đấy mà gặp con cáo là Lâm Vỹ Dạ thì liệu có vượt qua được các thử thách của chương trình hay không?” Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền ngắt lời và làm bộ đang tìm kiếm xung quanh: “Anh đang nói đến con cáo nào thế? Con cáo nào ở đâu vậy? Ở nhà chồng toàn gọi em là con cọp nên em không biết con cáo ở đâu”.

Liệu với sự kết hợp giữa kinh nghiệm sống, kinh nghiệm đã đồng hành cùng chương trình ở mùa 1, cộng thêm trực giác nhạy bén thì Lâm Vỹ Dạ có thành công trong vai trò gây khó khăn cho khách mời để giành tiền thưởng về cho mình hay không?

Đón xem tập đầu tiên chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 13/02/2022 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 giữ lại những điểm mấu chốt từ mùa trước, chương trình sẽ có 5 vòng chơi, mỗi vòng sẽ ứng với 1 gói tiền thưởng ngẫu nhiên gồm 1.000.000, 5.000.000, 10.000.000, 15.000.000 và 25.000.000 đồng do khách mời lựa chọn. Nhiệm vụ của khách mời là phải chỉ ra được nghề nghiệp tương ứng cho 5 nhân vật tham gia trên sân khấu.

 

Trong quá trình tham gia trò chơi, khách mời sẽ có 2 quyền trợ giúp là quyền loại trừ và quyền tiếp cận, giúp khách mời có thêm thông tin để đưa ra đáp án đúng nhất. Điểm mới mẻ và đặc biệt ở mùa thứ 4 này là số tiền thưởng mà khách mời bị “vụt mất” sẽ được chuyển sang cho Lâm Vỹ Dạ và 5 nhân vật bí ẩn. Đó cũng được xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực gây khó dễ và đánh lừa khách mời của họ.

Sau khi kết thúc 5 vòng chơi, khách mời sẽ mở chiếc két mà họ đã chọn từ đầu chương trình để xem “thông điệp” ở trong chiếc két đó sẽ là “Nhân đôi”, “Chia đôi” hay “Giữ nguyên”.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *