Lâm Vỹ Dạ “tiếp bước” Hương Giang có lượng antifan tăng chóng mặt

06:00 | 06/11/2020
Sau loạt những lùm xùm gần đây liên quan đến anti-fan của Hương Giang, đến lượt diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng bị cộng đồng mạng làm hành động tương tự.

Thời gian vừa qua, Hương Giang liên tục đối mặt với làn sóng tẩy chay từ antifan. Không chỉ lập nên những group kín, antifan còn tấn công những chương trình, sự kiện mà nàng hậu góp mặt nhằm gây áp lực.

Được biết làn sóng tẩy chay bắt nguồn từ việc người đẹp chia sẻ nhiều quan điểm sống trong những show truyền hình. Bên cạnh đó, những phát ngôn được cho là mâu thuẫn của Hương Giang trên báo chí, cùng việc xưng hô kém duyên với tiền bối trong nghề khiến cô càng trở thành cái gai trong mắt antifan.

Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ.

Sau hoa hậu Hương Giang, đến lượt diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ cũng bị khán giả lập nhóm antifan. Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện group mang tên “Hội những người không yêu chị Dậm” với hình ảnh của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Được biết, nhóm này lập ra với mục đích tập hợp những người không thích bà xã Hứa Minh Đạt. Trong vòng vài ngày, số lượng thành viên của nhóm tăng liên tục, lên đến 6000 tài khoản.

Lâm Vỹ Dạ được cho là có những hành động thái quá trên sóng truyền hình.

Trong nhóm, các bài đăng nêu ra quan điểm và lý do không thích bà xã Hứa Minh Đạt. Có người cho rằng sự xuất hiện dày đặc của Lâm Vỹ Dạ trên các chương trình truyền hình khiến một số khán giả khó chịu. Đồng thời, nhiều người không thích lối chơi và cách nói chuyện của nữ diễn viên trên truyền hình.

Anti fan của Lâm Vỹ Dạ đang tăng chóng mặt.

Không những thế, một số tài khoản cho rằng bà mẹ 2 con chơi gameshow khá “vô duyên”, “cộc cằn”, “chợ búa”… Thậm chí, việc cô thường xuyên đem người yêu cũ ra để nói cũng khiến nhiều người “chướng tai gai mắt”.

Lâm Vỹ Dạ là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô liên tiếp xuất hiện trong các chương trình truyền hình ở nhiều vai trò từ MC, giám khảo đến khách mời. Là người có cá tính mạnh, Lâm Vỹ Dạ nhiều lần thể hiện cảm xúc thái quá. Hiện, diễn viên Lâm Vỹ Dạ chưa có động thái cũng như lên tiếng chính thức về sự việc bị anti-fan lập group và có những lời lẽ ‘động chạm’ trên mạng xã hội.

Hải Linh/ Theo TTV24

3 thoughts on “Lâm Vỹ Dạ “tiếp bước” Hương Giang có lượng antifan tăng chóng mặt

  1. Con này là thứ mất dạy. Đỉ ngầm gặp trai là đớp như cá tra miền tây. Không hiểu sao lại có thể chiếm sóng truyền hình nhiều như vậy. Đông tây có vẻ hơi nghèo nhàn về nhân sự. 🙂

  2. Con này là thứ mất dạy. Đỉ ngầm gặp trai là đớp như cá tra miền tây. Không hiểu sao lại có thể chiếm sóng truyền hình nhiều như vậy. Đông tây có vẻ hơi nghèo nhàn về nhân sự. 🙂

  3. Con này là thứ mất dạy. Đỉ ngầm gặp trai là đớp như cá tra miền tây. Không hiểu sao lại có thể chiếm sóng truyền hình nhiều như vậy. Đông tây có vẻ hơi nghèo nhàn về nhân sự. 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *