Trong đêm chung kết Cười xuyên Việt tối 17/5, 3 đội gồm: Hahaha của Phan Thị Mơ, Tứ sắc của Maika và Tây Ta Team của Di Dương cùng tranh tài để tìm ra ngôi vị Quán quân chung cuộc.

Phan Thị Mơ gây chú ý khi lấn sân diễn hài.

Trong đêm cuối cùng, Phan Thị Mơ cùng các đồng đội mang đến tiết mục truyền tải thông điệp về tinh thần đoàn kết, đùm bọc yêu thương nhau của người Việt Nam. Câu chuyện lấy bối cảnh từ khu chợ nhà nghèo với những người bán đồ bình dị.

Trong đó, Phan Thị Mơ hóa thân thành cô gái bán dù, kem trộn với tính cách hài hước. Để tạo ấn tượng cho nhân vật, người đẹp quê Tiền Giang kết hợp giữa ca hát, đọc thơ để “chiêu dụ” khách hàng. Nhờ tích cực tập luyện, cả đội có sự kết hợp ăn ý, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Phan Thị Mơ và các đồng đội nhận nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Ở nửa cuối vở, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với màn đu dây, khiến ban giám khảo trầm trồ. Các đồng đội khác như Phú Quí cũng trổ tài đánh võ, Bảo Châu khoe vũ đạo đẹp mắt.

Từ đó, câu chuyện về tinh thần đoàn kết của người dân khu chợ nghèo được nhóm lột tả chân thật, chạm đến cảm xúc người xem.

Trên hàng ghế giám khảo, nghệ sĩ Minh Nhí khen ngợi đội của Phan Thị Mơ. Trong khi đó, nghệ sĩ Kiều Oanh và Vũ Thành Vinh đánh giá cao yếu tố thông điệp mà đội mang đến chương trình.

Với tiết mục độc đáo, phát huy được thế mạnh của các thành viên, đội Phan Thị Mơ xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 với số điểm 29.5.

Đội của nàng hậu giành ngôi vị Quán quân.

Phan Thị Mơ bày tỏ niềm hạnh phúc vì những nỗ lực của mình và đồng đội đã được đền đáp xứng đáng. Đến với cuộc thi này, người đẹp đã đầu tư nhiều công sức, thậm chí hủy show, thức trắng đêm… để tập luyện.

“Vượt qua những giải thưởng, tôi và đồng đội đã bứt phá khỏi giới hạn bản thân và làm được những điều trước đó chưa nghĩ mình sẽ làm được. Đó là điều khiến chúng tôi tự hào nhưng không cho phép mình ngủ quên trong niềm vui đó quá lâu”, cô bày tỏ.

Theo người đẹp quê Tiền Giang, sau mỗi cuộc thi, việc đối diện với các ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Phan Thị Mơ hiểu “không thể làm hài lòng tất cả mọi người” nên thay vì đôi co, cô chứng minh bằng hành động, thông qua các dự án mới.

“Trong cuộc sống, điều gì khiến tôi thích và đam mê thì rất muốn chinh phục nó. Khi mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có ý kiến không hay thì tôi cũng vui vẻ đón nhận”, người đẹp bộc bạch.

Nàng hậu mong được ghi nhận ở mỗi lĩnh vực mình tham gia.

Hoa hậu nói cô hạnh phúc vì ở lĩnh vực mới lại có thêm một cột mốc đáng nhớ. Với việc được gọi là diễn viên hài, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 thừa nhận chưa nghĩ đến vì thấy chặng đường trải nghiệm còn ngắn. Cô muốn nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới để được ghi nhận.

“Nói thật tôi là một cô gái hơi tham trong nghệ thuật. Ở bất cứ lĩnh vực nào mình có dịp thử sức, tôi cũng muốn được khán giả nhớ đến. Đó là nguồn động lực rất lớn để tôi cố gắng và có được vài thành tựu như hôm nay”, người đẹp chia sẻ.

Clip đội Phan Thị Mơ chia sẻ hậu trường đêm chung kết:

Theo VietNamNet