Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành MC truyền hình

15:45 | 28/08/2020
Sau khi trở thành giảng viên đại học, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh lại gây bất ngờ với vai trò MC truyền hình.

Đầu tháng 8, Lê Âu Ngân Anh chính thức nhận lời hợp tác với kênh FBNC. Sau khi trở thành giảng viên của một trường đại học, cô tiếp tục đánh dấu sự trở lại của mình bằng hình ảnh mới với hướng đi riêng.

Sau hai cuộc thi về nhan sắc, cô nhận thấy từ tính cách đến thế mạnh của bản thân phù hợp với con đường học hành và phát triển sự nghiệp theo hướng đầu tư, kinh doanh. Chính điều này đã khiến hoa hậu từ bỏ mọi thứ để sang nước ngoài học chương trình thạc sĩ.

Vừa qua, cô khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi trở thành giảng viên đại học. Giảng viên là điều cô mong ước ở tuổi 25.

Mới đây, cô chính thức nhận lời trở thành MC của kênh truyền hình tin tức Tài chính và Kinh doanh chuyên sâu về những vấn đề nóng trong xã hội dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lê Âu Ngân Anh chuyển hướng sang làm MC.

Từng là người không có khiếu ăn nói lưu loát. Bằng tài năng, bản lĩnh cũng như sự tập luyện và trau dồi, Ngân Anh ngày càng thu hút hơn.

Cô từng chia sẻ: “Sẽ không có khó khăn, nếu trước kia bản thân mình không có rào cản rất lớn bởi tâm lý. Minh chứng rõ nhất là lần trả lời ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương. Nhưng càng va chạm nhiều, mình hiểu rằng trong xã hội ngày nay thì lời nói chính là sức mạnh nên mình chỉ có thể khắc phục điểm yếu của mình bằng việc nỗ lực hoàn thiện mình tốt hơn mỗi ngày. Với tính chất những công việc của tôi bây giờ cần ngoại giao, khả năng diễn đạt lưu loát, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, nên tôi mới tham gia khóa học MC chuyên nghiệp, tôi có cơ hội được va chạm với nghề cũng từ đó”.

Hạ Du/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *