Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Phương Lan tranh cãi chuyện đàn ông khóc

23:13 | 22/10/2021

Tài Tám Tếu tập 5 yêu cầu các nghệ sĩ thảo luận về chủ đề nước mắt đàn ông. Nếu phụ nữ được cho là phái yếu, thì đàn ông luôn được gắn mác với những định nghĩa về bản lĩnh và sức mạnh. Khách mời Phương Lan ở tập này được giao nhiệm vụ tranh luận với “đội nhà” gồm Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Cô sẽ phải đưa ra lý lẽ để chứng minh: Đàn ông khóc là yếu đuối.

Theo teaser, ngay thời điểm Phương Lan vừa tuyên bố không thích đàn ông dễ rơi nước mắt thì đội nhà lập tức hăng hái chống đối. Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa đều đồng lòng cho rằng đàn ông cũng là con người, họ cũng cần có những thời điểm yếu lòng. Khả Như còn dùng hit Khi người đàn ông khóc của Lý Hải để làm vững mạnh hơn cho luận điểm của mình.

Chung hoàn cảnh với những khách mời trước, Phương Lan nhanh chóng tỏ ra đuối lý khi bị “tấn công hội đồng” ngay phút đầu tiên. Nhưng nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Cô cho rằng: “Đàn ông khóc là thiếu bản lĩnh. Hình tượng khóc chỉ hợp với phụ nữ mà thôi. Khi đụng tới một việc gì căng thẳng, người đàn ông rất cần bình tĩnh để giải quyết, chứ họ không thể giải quyết bằng nước mắt”. Nữ diễn viên cũng cho rằng đàn ông là trụ cột gia đình, cần có trách nhiệm bảo vệ và bao bọc người thân.

Trước lý lẽ khá chặt chẽ của Phương Lan, Khả Như liên tục hối thúc đàn em “phản công”. Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa được giao trọng trách phải phản bác lại quan điểm của Phương Lan. Cả hai đều một mực cho rằng đàn ông cũng cần được khóc, nước mắt phái mạnh như một cách để giải tỏa tâm lý cho họ. Trong tập này, Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại kể về những lần mệt mỏi chỉ dám khóc một mình trong xe mà không dám để ai nhìn thấy.

Mạc Văn Khoa thừa nhận nhiều lần rơi nước mắt trong cuộc sống. Anh cũng sẽ kể nhiều kỷ niệm khiến anh và những người đàn ông xung quanh buộc phải rơi nước mắt. Mạc Văn Khoa còn tiết lộ mình từng có biệt danh là Khoa Đẫm Lệ vì quá mau nước mặt. Nói về lý do đàn ông cần phải khóc,  anh nói: “Mỗi lần khóc xong thấy đã lắm, mỗi lần khóc sẽ thấy nhẹ lòng. Vậy thì tội gì mà không khóc”.

Nam diễn viên còn tiết lộ từng đứng trước cửa nhà hàng xóm để khóc trước một xích mích nhỏ. Anh kể: “Anh đứng trước cổng hàng xóm khóc phải từ 2-3 tiếng đồng hồ. Cô hàng xóm sau đó còn khen anh là người đàn ông mạnh mẽ. Giọt nước mắt có thể bảo vệ vợ con”. Tài Tám Tếu tập 5 phát sóng lúc 19h00 chủ nhật 24/10 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Teaser 1: https://www.youtube.com/watch?v=im8-rOCM6CU 

Teaser 2: https://www.youtube.com/watch?v=asxs7YOXQx4&t=18s

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *