Lê Giang và Trấn Thành ngập “Chemistry” trong “Bố già” điện ảnh, khán giả khen đáng yêu không ngớt

13:45 | 09/03/2021
Liên tục phá vỡ các kỉ lục, Bố Già bản điện ảnh hiện vẫn đang là cái tên gây sốt. Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công của Bố Già mà trong đó phải kể đến mối tình già đáng yêu giữa Lê Giang và Trấn Thành.

Bố Già bản điện ảnh tiếp tục gây xôn xao khi lần lượt tạo nên kỉ lục và tự phá vỡ kỉ lục của chính mình, nhanh chóng cán mốc 62 tỷ chỉ sau 54 tiếng chiếu sớm và liên tục “cháy vé” ở hầu hết các cụm rạp.

Bên cạnh câu chuyện quá đời và những cao trào tạo nên những cú vỡ oà cảm xúc làm khán giả “khóc trôi rạp”, Bố Già bản điện ảnh còn được yêu thích với các tình tiết hài duyên dáng cũng rất đời thường

Đặc biệt là nhân vật Cẩm Lệ của Lê Giang và mối tình với Ba Sang (Trấn Thành). Trấn Thành và Lê Giang đã xây dựng cặp đôi Cẩm Lệ – Ba Sang một cách rất thực tế về tư duy của những người yêu nhau ở tuổi xế chiều, như Trấn Thành đã nhận xét là “họ yêu nhau khô khan lắm”.

Trong phim, Cẩm Lệ tuy cũng có những biểu cảm “mê trai” yểu điệu đáng yêu, nhưng cô cũng không hề tấn công dồn dập hay vì thương “crush” mà cố chen vào “drama” của gia đình ông. Ba Sang lại càng không thể hiện gì nhiều cho đến tận cuối phim.

Nhưng những quan tâm nhỏ nhặt nhất từ đĩa “cơm tấm tình yêu” cho đến lời rủ “đi tảo mộ không” đều he hé một chút tình yêu dịu dàng như ánh nắng cuối ngày, dần dần chiếm được trái tim của khán giả cho đến màn thổ lộ ở cuối phim.

Thành công này đến từ cách xây dựng nhân vật của Trấn Thành: “Tôi muốn cho mọi người thấy một mối tình già mang tư duy của những người không thổ lộ nhưng có cách cư xử của những người trẻ. Để mọi người thấy nếu mình già mà mình cư xử như vậy thì nó đáng yêu lắm”. Chính Lê Giang cũng phải thốt lên: “Mình cũng mong có được một mối tình già như thế”.

Trong clip hậu trường dành riêng cho mối tình đặc biệt này, Lê Giang hồn nhiên như chính nhân vật của mình và bản thân cô cũng chia sẻ Cẩm Lệ có nhiều điểm chung. Có lẽ nhờ vậy mà Trấn Thành phải khen Lê Giang là “không thể thay thế được”.

Khán giả vẫn hay nói về “chemistry” giữa các nhân vật, “chemistry” giữa một cặp đôi trẻ thông thường đã khó tạo, giữa một cặp đôi đứng tuổi lại càng khó hơn. Sự ăn ý trong diễn xuất của Lê Giang và Trấn Thành trong từng chi tiết nhỏ đã tạo nên thành công cho mối tình duy nhất của bộ phim, bên cạnh thông điệp về tình cảm gia đình gây xúc động.

                                                                                                                                                                                                                 Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *