Lê Hoàng: “Anh Đức chưa có vợ mà đầu toàn những lý thuyết sai lầm”

18:25 | 22/08/2021

Với kinh nghiệm làm vợ hơn 10 năm, ca sĩ Hải Yến idol đã có những chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề trong hôn nhân cùng những tiết lộ khiến khán giả bất ngờ.

Tập 3 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng lúc 22h thứ 7 trên kênh HTV9 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với chủ đề “Đâu là điều quan trọng nhất để giữ cho hôn nhân bền chặt”, “bộ 3 quý ông” gồm Lê Hoàng, Quang Tuấn và Anh Đức đã có những tranh luận cực thú vị cùng nữ khách mời tuần này là ca sĩ Hải Yến idol.

Với chủ đề này, diễn viên Anh Đức cho rằng sự chia sẻ là yếu tố quan trọng nhất để giữ cho hôn nhân bền chặt. “Mỗi sáng thức dậy, cho dù vợ chồng có chuyện gì đi nữa thì vẫn phải nhìn mặt nhau, nói chuyện và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống”, nam diễn viên nói thêm. Quang Tuấn cũng đồng tình với ý kiến của Anh Đức, anh cho rằng vợ chồng cùng nhau chia sẻ chuyện nhà, chuyện chăm con hay hỏi han nhau là điều vô cùng cần thiết để giữ “ấm” hôn nhân.

Lê Hoàng vội vàng lên tiếng: “Tôi hoàn toàn không đồng ý với câu ‘chia sẻ’ của Đức. Chết đấy!” Nam đạo diễn cho rằng nếu 2 vợ chồng đều thành công thì sự chia sẻ sẽ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, trong cuộc sống, sự thành công lại ít hơn sự thất bại và nhịn nhục. Nếu ngày nào 2 vợ chồng cũng phải nghe đối phương chia sẻ những điều khổ cực, tiêu cực về công việc, cuộc sống thì sẽ khiến họ vô cùng mệt mỏi, lo sợ và sẽ “giết chết” hôn nhân.

Thấy Lê Hoàng phản ứng quá gay gắt về quan điểm của mình, Anh Đức “quay xe” và cho rằng yếu tố kinh tế sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới hôn nhân nhưng Lê Hoàng cũng không đồng tình. Nam đạo diễn cho biết nhiều cặp đôi siêu giàu khi người ta đã chán đối phương thì mặt nhau cũng không muốn nhìn. Nhưng cũng không được quá nghèo vì thiếu tiền cũng vô cùng khổ sở vì với nhiều người kinh tế là máu thịt, là cuộc sống. Lần này, Quang Tuấn hoàn toàn đồng ý với chia sẻ của Lê Hoàng và còn cho biết thêm chính mình là “bằng chứng sống”. Anh bộc bạch: “Lúc Tuấn mới lấy vợ xong thực sự rất rất nghèo. Thậm chí, 2 vợ chồng còn phải ăn tô mì gói nhưng lúc đó vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc”.

Sau một hồi tranh luận, thấy không ai “đả động” gì đến chuyện “giường chiếu”, diễn viên Anh Đức thẳng thắn hỏi: “Chúng ta có nên ly hôn không khi chuyện chăn gối của vợ chồng không hòa hợp?”. Vừa nghe xong câu hỏi, Lê Hoàng liền thở dài cho rằng trong hôn nhân, chuyện “chăn gối” đối với nhiều người có thể là tất cả nhưng anh cho rằng đó chỉ là vấn đề cực kì quan trọng nhưng không phải là yếu tố tiên quyết đến hạnh phúc gia đình. Anh Đức cũng đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng nhưng theo anh, khi về già vợ chồng sẽ cần yêu thương nhiều hơn nhu cầu này.

Theo dõi 3 “quý ông” tranh luận, ca sĩ Hải Yến idol chia sẻ không đồng tình với quan điểm của Anh Đức cả về sự chia sẻ hay nhu cầu “chăn gối” trong hôn nhân. Nữ ca sĩ bất lực nói: “Anh Đức nói chuyện quan hệ tình dục chỉ là chuyện quan trọng thôi, sau này về già mình cần sự yêu thương. Nhưng anh ơi, tất cả mọi thứ phải bắt đầu từ yêu thương và kết thúc cũng phải là yêu thương”. Lê Hoàng được dịp “bồi” thêm: “Đức chưa có vợ mà đầu đầy những lý thuyết sai lầm”. Nghe vậy, Anh Đức chỉ biết ngồi khép nép và giải thích rằng mình chưa có vợ nên chưa có kinh nghiệm gì trong chuyện này.

 

Tại đây, Hải Yến idol cũng lần đầu tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của cô sau hơn 10 năm kết hôn. “Em nói thật với mọi người, hiện tại vợ chồng em đang trên đà ‘tuột dốc’ về vấn đề tình dục. Lúc này là thời điểm rất chênh vênh vì ông xã hơn em 8 tuổi, giờ đã hơn 4 mấy tuổi rồi và là giai đoạn nhu cầu ‘quan hệ’ của đàn ông đang xuống. Lúc em mới gặp anh ý thì tới bến luôn nhưng chúng ta phải chấp nhận quy luật của tạo hóa, lên được thì cũng xuống được”, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

Mặc dù nhận ra được vấn đề của 2 vợ chồng nhưng Hải Yến idol cho rằng đây là giai đoạn chuyển tiếp trong hôn nhân nên mình phải chấp nhận điều đó. Nữ ca sĩ nói thêm: “Nếu một người phụ nữ phải nói ra điều tế nhị nhất trong cuộc đời người ta là ‘Tôi thiếu thốn, tôi không được chồng đáp ứng đủ nên phải đâm đơn ly hôn’ thì chắc chắn họ đã phải sống trong bi kịch của hôn nhân và ở tầng cuối của địa ngục rồi”.

Hải Yến idol cũng khuyên rằng khi còn trẻ, vợ chồng phải cần vun đắp tình yêu để khi một trong 2 nếu không còn “sức” để giải quyết vấn đề “chăn gối” nữa thì vẫn còn tình yêu dành cho nhau. Cô cũng tiết lộ sau khi sinh bé thứ 2, vợ chồng cô không ngủ chung với nhau suốt 1 năm nhưng vẫn hạnh phúc.

Sau một hồi cùng nhau tranh luận, Anh Đức và Quang Tuấn chia sẻ mình đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Và tổng kết lại, “bộ 3 quý ông” và Hải Yến đồng tình với quan điểm yếu tố “yêu thương” là điều quan trọng nhất để giữ hạnh phúc gia đình bền chặt.

Chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng vali – balo – túi xách cao cấp SAKOS.

Link videohttps://www.youtube.com/watch?v=To6Z_522rg8

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *