Lê Hoàng liên tục bị Quang Tuấn hỏi khó trong vấn đề “giường chiếu”

23:21 | 19/08/2021

Vì cho rằng nhu cầu quan hệ không phải là vấn đề quan trọng trong nhất hôn nhân, đạo diễn Lê Hoàng bị Quang Tuấn liên tục “cà khịa” khiến khán giả cười nắc nẻ.

Tập 3 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ được phát sóng lúc 22h thứ 7 ngày 21/8 trên kênh HTV9 có sự góp mặt của “bộ 3 quý ông” quen thuộc là Lê Hoàng, Quang Tuấn và Anh Đức. Tuần này, các “quý ông” sẽ cùng nhau bàn về chủ đề: “Đâu là điều quan trọng nhất để giữ cho hôn nhân bền chặt”.

Với câu hỏi “Có nên ly hôn hay không khi chuyện chăn gối không hòa hợp?”, diễn viên Quang Tuấn cho rằng đối với người trẻ đã lập gia đình nhưng chưa có con thì chuyện “chăn gối” là vấn đề đơn giản. Theo anh, nếu khi chưa có con thì “lỡ” chọn sai người thì cũng có thể rút kinh nghiệm để chọn lại “bạn đời” đúng cho mình. “Đàn ông mà nói không có nhu cầu ‘chăn gối’ là nói xạo. Nếu em rơi vào trường hợp đó thì em cũng phải rất đắn đo vì nếu em ly hôn thì con em sẽ như thế nào. Lý trí của mình thì muốn ly hôn để 2 bên thoải mái nhưng con tim lại không làm như thế được”, anh nói thêm.

Nam diễn viên “Gia đình là số 1” cho rằng nếu một người đàn ông rất đàng hoàng lại đang tuổi “sung sức” nhưng vợ lại cự tuyệt chuyện “chăn gối” thì đàn ông có quyền ly hôn. Nghe vậy, Lê Hoàng cho rằng chỉ cần vợ đáp ứng không đủ “nhu cầu” của chồng thì đàn ông cũng đã có quyền ly hôn. Nam đạo diễn nói thêm: “Vấn đề đáp ứng nhu cầu ‘chăn gối’ nó tùy vào đạo đức tình dục của bạn. Nếu bạn cho rằng tình dục là để hưởng thụ thì bạn có quyền. Cái này tùy vào quan điểm, tùy vào đạo đức của mỗi người”.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, đối với nhiều người, chuyện “tình dục” là vấn đề lớn nhất trong hôn nhân, nhưng với anh, đó chỉ là chuyện cực kì quan trọng chứ không phải yếu tố tiên quyết đến hạnh phúc gia đình. Cũng theo nam đạo diễn, cuộc đời của con người có rất nhiều giai đoạn và sẽ có giai đoạn “tình dục” không còn là vấn đề quan trọng nữa, nhưng không chắc được rằng 2 vợ chồng có cùng nhau đi đến được giai đoạn đó hay không. Nghe đàn anh chia sẻ, Quang Tuấn lại cho rằng Lê Hoàng là người đã từng trải và thiên về cuộc sống về già hơn, còn lớp trẻ như anh và Anh Đức lại chỉ muốn sống hết mình cho hiện tại.

Với vấn đề này, diễn viên Anh Đức cũng cho rằng vấn đề thỏa mãn nhu cầu “chăn gối” không quan trọng đến mức phải ly hôn. Lúc này, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn bày tỏ: “Nếu người đàn ông không được ‘thõa mãn’ thì người ta vẫn có những phương cách để giải quyết, mà nói thẳng ra là ‘ăn vụng’. Hiện tại, những địa điểm, những cơ hội để cho đàn ông ‘ăn vụng’ là quá nhiều”. Nghe vậy, Anh Đức nói tiếp: “Như vậy mới có câu ‘Người đàn ông chung thủy là người đàn ông ăn vụng mà không để cho vợ mình biết’ đấy thôi”.

Sau một hồi tranh luận, Anh Đức đưa cho Lê Hoàng và Quang Tuấn mỗi người một tấm bảng để làm bài trắc nghiệm phân tích về nhu cầu “quan hệ” theo độ tuổi. Đạo diễn Lê Hoàng chối đây đẩy không chịu ghi tuổi thật của mình vì sợ lộ tuổi sẽ không ai mời tham gia chương trình.

Bài trắc nghiệm được tính theo quy tắc: lấy số đầu của tuổi nhân với số 9 sẽ cho ra kết quả và với kết quả đó, số đuôi sẽ biểu thị số lần có “nhu cầu”, còn số đầu sẽ biểu thị cho số tuần. Diễn viên Anh Đức giơ bảng kết quả của mình lên và giải thích: “Em 34 tuổi, lấy số đầu tiên là số 3 nhân với 9 là ra 27. Như vậy, em sẽ có nhu cầu quan hệ 7 lần trong 2 tháng”. Kết quả của nam diễn viên khiến Quang Tuấn giật nảy mình: “7 lần trong 2 tuần chứ 2 tháng gì. Em làm vậy làm anh lộ hết trơn, anh phản ứng quá trời”. Bật cười với phản ứng của Quang Tuấn, đạo diễn Lê Hoàng “cà khịa”: “Tuấn là phải 7 lần trong 2 ngày”.

Hài hước hơn, sợ mọi người “soi mói” tuổi nên đạo diễn Lê Hoàng đã ghi số tuổi của mình là 25. Anh Đức nhìn kết quả của đàn anh nói: “Ở độ tuổi 20 như vậy nhu cầu ‘quan hệ’ là 8 lần trong 1 tuần”. Nghe xong, đạo diễn phim “Gái nhảy” đập tay lên trán, che mặt “cười khổ” đến mức không thốt nên lời. Quang Tuấn cũng được dịp “trả đũa” đàn anh: “8 lần 1 tuần là có ngày làm 2 lần hả? Ghê vậy. Anh Hoàng quá mạnh”.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng bài phân tích này của Anh Đức sẽ không phù hợp vì “sức khỏe tình dục” của đàn ông hiện nay đã giảm rất nhiều so với trước kia do phải lo toan nhiều thứ. Quang Tuấn nghe xong liền cho rằng sức khỏe của đàn anh đang xuống nên hơi nhạy cảm và tiếp tục chớp thời cơ “châm chọc” Lê Hoàng: “Em không bao giờ cần nhung hay sâm gì cả. Nhưng anh Hoàng có cần không?” Câu hỏi bất ngờ sặc mùi “thuốc súng” của Quang Tuấn khiến khán giả cười “ná thở”.

Liệu cuộc tranh luận này sẽ đi về đâu? Quan điểm của ai sẽ nhận được nhiều sự đồng tình nhất?

Hãy cùng đón xem tập 3 chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” được phát sóng lúc 22h thứ 7 ngày 21/8 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng vali – balo – túi xách cao cấp SAKOS.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *