Lê Lộc công khai “cưa cẩm” Tuấn Dũng trong Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng

14:44 | 29/12/2021

Sự xuất hiện của Lê Lộc và Tuấn Dũng trong Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng, đã thổi vào luồng gió tươi tắn, hài hước và đầy nhộn nhịp cho bộ phim.

Mỗi năm Tết đến Xuân về, khán giả lại được dịp háo hức và mong đợi những dự án phim Tết từ phía các nhà sản xuất. Trên “đường đua” phim Tết 2022, Sitcom Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khán giả. Không chỉ châm biếm vấn nạn “mê tín dị đoan” về các cô gái tuổi Dần, bộ phim còn lan tỏa bầu không khí hài hước, vui nhộn về mùa Tết đặc trưng ở miền Tây. Bên cạnh sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và Chí Thiện, bộ phim còn khiến khán giả mong đợi bởi “cặp bạn thân” Tuấn Dũng và Lê Lộc.

Dù chưa một lần chính thức thừa nhận mối quan hệ, song Lê Lộc và Tuấn Dũng vẫn là cặp đôi nhận được rất nhiều tình cảm, cùng sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Xuất hiện trong dự án phim Tết – Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng, hai “vựa muối” Lê Lộc và Tuấn Dũng hứa hẹn tạo nên những tình huống “dở khóc dở cười” với câu chuyện “cọc đi tìm trâu” của Như Hoa, một cô nàng mơ mộng, hay nhõng nhẽo vừa đi du học trở về.

Như Hoa là em gái của Tấn Lộc (Chí Thiện), cô xuất thân trong gia đình có điều kiện và vừa từ nước ngoài trở về. Cô “thầm thương trộm nhớ” Anh Quân (Tuấn Dũng) nhưng chưa từng thổ lộ. Trở về lần này, cô quyết định chủ động tán tỉnh Anh Quân. Trước sự “tấn công” quyết liệt của Như Hoa, Anh Quân lại mặc cảm về học thức, địa vị chỉ là một “thằng nuôi heo” của mình. Anh dần trở nên lạnh nhạt với Như Hoa để che giấu tình cảm trong tim. Không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả từ những lần Như Hoa chủ động “tán tỉnh” Anh Quân, phim còn gửi gắm thông điệp tình yêu chân thành từ hai phía sẽ không bị vướng bận bởi 4 chữ “môn đăng hộ đối”.

Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng – một trong những tác phẩm không thể bỏ qua trên màn ảnh nhỏ 2022 với NSƯT Mỹ Duyên, Kim Huyền, Hứa Minh Đạt, Khổng Tú Quỳnh, Chí Thiện, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Color Man, Vi Xù… Không chỉ mang đến bầu không khí vui nhộn, đặc trưng của Tết miền Tây, bộ phim còn tập trung khai thác, châm biếm thói “mê tín dị đoan” của các bà mẹ chồng luôn có thành kiến sai lệch về các nàng dâu tuổi Dần. Để rồi từ đó, vô tình tạo ra những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng giữa các bà mẹ chồng và con dâu. Gia đình chỉ thật sự hạnh phúc khi mọi người biết thông cảm và trân trọng nhau. Bộ phim sẽ là một bức tranh hoàn hảo khai thác những giá trị nhân văn cùng thông điệp ý nghĩa, với những câu chuyện hài hước xen kẽ những giây phút lắng đọng về tình cảm gia đình.

Đón xem Dâu Hổ Đại Chiến Mẹ Chồng khởi chiếu vào lúc 12g30 Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày ngày 02/01/2022 trên kênh HTV7.

 

 

THục Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *