Lê Minh Thành thừa nhận ngại nói lời yêu thương với ba mẹ

22:02 | 12/08/2021

Mặc dù tham gia nhiều bộ phim nói về tình cảm gia đình nhưng Lê Minh Thành lại ngại gửi lời yêu thương đến ba mẹ.

Tập 117 Sức sống thanh xuân sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ thứ sáu ngày 13/8 trên kênh HTV7 với chủ đề “Thể hiện tình cảm với ba mẹ” cùng hai khách mời Lê Minh Thành và Hoàng Vân Anh. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh và hai vị đội trưởng của chương trình là Hoàng Rapper và Thu Thủy.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Thu Thủy và MC Liêu Hà Trinh cùng diện trang phục có tông màu hồng pastel. Thấy vậy, Hoàng Rapper nói: “Tuần này hai chị cũng mặc màu pastel nữa à. Mình giống như một nhóm nhạc. Em giống như là người bấm đĩa cho nhóm nhạc vậy đó!”. MC Liêu Hà Trinh liền lên tiếng khen ngợi đàn chị: “Sao mà chị đáng yêu ngọt ngào quá à”.

Ngay sau đó, diễn viên Lê Minh Thành xuất hiện với một nụ cười tỏa nắng. Anh được Hoàng Rapper khen ngợi: “Sao bữa nay anh trưởng ấp đẹp trai quá đi”. MC Liêu Hà Trinh liền thắc mắc lý do Lê Minh Thành được gọi là trưởng ấp, Hoàng Rapper mới giải thích: “Ảnh nổi tiếng với nhiều vai diễn rất mộc mạc và chân phương. Nên anh Tiến Luật mới gọi ảnh là trưởng ấp. Giống như phong cách mấy anh trưởng ấp ở dưới quê vậy đó”. Nam diễn viên cũng thừa nhận: “Em đóng những vai hơi quê quê đó chị”.

Lê Minh Thành được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Cặp đôi nội chiến, Muôn kiểu làm dâu, Làm rể Mười Xuân,… Nam diễn viên tự nhận mình là “người quê mùa”, anh hóa thân thành công tử nhà quê rất có duyên. Trải nghiệm vai Đông trong phim “Làm rể Mười Xuân”, anh cho biết: “Thành cảm nhận làm rể cũng không quá khó. Nếu như sau này Thành lấy vợ, sang ở nhà vợ để đỡ đần công việc cũng đâu có sao”.

Trở lại chương trình, ở câu hỏi “Con cái càng lớn càng khó nói lời yêu thương với ba mẹ hơn. Theo bạn đúng hay sai?”, Lê Minh Thành cho rằng đây là điều hoàn toàn đúng. Anh chia sẻ: “Với riêng Thành nha! Hồi nhỏ thì sống với ba mẹ. Bây giờ hoàn toàn lớn thì không còn sống với ba mẹ nữa. Thành cảm thấy khi lớn lên thì không còn nhiều thời gian dành cho ba mẹ. Cho nên để nói ra những điều đó, Thành cảm thấy ngại ngại”. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh: “Cho dù không nói ra những lời yêu thương. Nhưng gia đình Thành rất yêu thương nhau”.

Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Hoàng Vân Anh, cô được MC Liêu Hà Trinh nhận xét là rất “sắc sảo” khi đứng trên sân khấu. Nữ MC liền hỏi: “Ở sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh có nhiều vở kịch nói về gia đình. Em cảm thấy như thế nào về việc bản thân đã quá muộn màng khi thể hiện tình cảm với gia đình?”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ: “Điều gì trôi qua em cũng cảm thấy hối tiếc. Nhưng đối với em đúng sai là do bản thân mình. Nên hôm nay em có cơ hội để xem như thế nào là đúng, như thế nào là sai”.

Đón xem Sức sống thanh xuân phát sóng lúc 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *