Lê Nhân, Hạnh Thảo, Thư Lê “bất hòa”, đòi loại nhau bằng được khi vừa xuất hiện ở Truy tìm cao thủ

11:23 | 09/09/2021

Nhờ phát hiện nét bất thường từ Thư Lê, Lê Nhân quyết bỏ phiếu loại “bất chấp” tình bạn thân thiết trong một nốt nhạc. Nhờ đó vô tình trở thành người chơi có quyền năng cao nhất và “ẵm” thưởng nóng của gameshow.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 nghệ sĩ: Lê Nhân, Hạnh Thảo, Thư Lê và biên đạo múa Kim Anh. Vừa xuất hiện, Lê Nhân, Hạnh Thảo và Thư Lê đã “chiêu đãi” khán giả tràng cười lăn lộn khi “hăm he” loại nhau để giành lấy cơ hội “ẵm” trọn 10 triệu tiền thưởng của chương trình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện vô cùng lộng lẫy của “hot” biên đạo múa Kim Anh trong chiếc đầm đỏ quyến rũ tình cờ trở thành “vũ khí” có tính chất gây thương nhớ rất cao.

Đều xuất thân là diễn viên và nhà biên đạo có tiếng, các nghệ sĩ thay đổi tính cách 180 độ sau khi nhận được lá chức năng bí mật. Bước vào câu hỏi đầu tiên, Thư Lê chọn gói Tư duy số 3 là một câu về nhìn hình đoán chữ. Bức họa đã mô tả khá rõ nét từ khóa nên cả Lê Nhân, Hạnh Thảo và Thư Lê đều có đáp án chính xác. Riêng Kim Anh có câu trả lời hơi “trật nhịp” nên dấy lên nghi ngờ “thân phận” của nữ dancer là cao thủ biết tuốt. Tại vòng này, 4 khách mời phải trả lời 4 câu hỏi để xem nét diễn của đồng nghiệp. Khi được MC Minh Xù mời đưa ra phán đoán, Lê Nhân “bất chấp” tình bạn với Thư Lê: “Cán cân của em nghiêng về Thư nhiều hơn vì Thư là người bạn rất thân với em, thái độ của Thư rất khác. Thư rất ngây thơ, câu trả lời nào cũng bảo trả lời đại”. Mặc dù Hạnh Thảo một mực bênh vực thì Thư Lê vẫn nhận được 2 phiếu loại và phải chia tay đầu tiên.

Tiếp đến vòng Định vị, 3 người chơi còn lại chọn gói Tư duy khó nhất. Tiếp tục là đuổi hình đoán chữ, bức tranh diễn tả con gián bị đứt nét thì Lê Nhân, Kim Anh, Hạnh Thảo có đáp án lần lượt là Gián đoạn, Li gian và Gián cách. Sau khi MC Minh Xù công bố câu trả lời đúng thuộc về Lê Nhân thì nam diễn viên hài liền “vạch trần” Hạnh Thảo: “Thảo là người em nghi tiếp theo. Câu này Thảo không trả lời được mà từ liên quan đến chữ gián rất ít”. Những lập luận chặt chẽ của Lê Nhân đã kéo theo Kim Anh trở thành đồng minh cùng loại Hạnh Thảo để đến với vòng Lộ diện.

Tại câu hỏi cuối: “Trong môn quần vợt thì một năm có bao nhiêu giải Grand Slam được tổ chức” thì cả Lê Nhân và Kim Anh đều có đáp án đúng là 4. Ánh sáng tìm ra người thắng cuộc dừng lại ở vị trí của Lê Nhân với tổng điểm 195 cao ngất ngưỡng. Vô tình, Lê Nhân là người hoán đổi và hoán đổi vị trí “cao thủ biết tuốt” từ cô bạn Thư Lê. Kết thúc, Lê Nhân chính là người may mắn nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *