Lê Phương một mình đến Sàn chiến giọng hát, ngoại hình gây bất ngờ

09:56 | 11/06/2024

VTV.vn – Sau khi giảm cân, Lê Phương được nhiều người khen xinh đẹp và trẻ hơn tuổi.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Sàn chiến giọng hát mùa thứ 6, diễn viên Lê Phương xuất hiện một mình trên với vai trò Nhà đấu giá. Những mùa trước cô thường đi cùng với ông xã Trung Kiên.

Sau một thời gian bận rộn với những dự án riêng, Lê Phương mới có thời gian để góp mặt trong chương trình truyền hình về ca hát nổi tiếng trên sóng VTV với ngoại hình trẻ trung gây bất ngờ cho mọi người.

Lê Phương

Nữ diễn viên chọn chiếc váy bó ngắn kẻ ca rô, kết hợp với áo voan trắng và thêm cà vạt đen làm phụ kiện, cùng với kiểu tóc buộc đôi hai bên, xoã tóc suông nhẹ. Cô còn kết hợp với đôi giày booth để tạo nên một tổng thể trẻ trung, tươi tắn. Ít người nghĩ nữ diễn viên đã là mẹ của 2 em bé lớn và cũng ngoài 30 tuổi.

Khi MC Bạch Công Khanh hỏi đùa về sự thay đổi ngoại hình ngày càng tích cực của mình, Lê Phương chia sẻ sẽ nỗ lực để có thể đóng cặp với đồng nghiệp trẻ hơn 5 tuổi.

Vì rất thân quen với Bạch Công Khanh nên Lê Phương mới trêu đàn em như vậy. Cô đã có dịp đóng cùng phim điện ảnh mới nhất Sáng đèn cùng với nam nghệ sĩ trong đợt Tết vừa qua. Trước đó cả hai thường xuyên gặp nhau ở các chương trình truyền hình về âm nhạc mà Bạch Công Khanh giữ vai trò MC, còn Lê Phương làm giám khảo, khách mời…

Hiện tại, Lê Phương đang bận rộn với một phim truyền hình mới. Những lúc rảnh rỗi cô luôn dành thời gian cho ông xã Trung Kiên và hai con Cà Pháo, Bông. Đây cũng là cách để nữ nghệ sĩ tái tạo năng lượng để cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *