Lee Ah Hyun chính thức “toang” với chồng thứ 3

08:55 | 28/10/2020
Nữ diễn viên trong bộ phim đình đám một thời Tên tôi là Kim Sam Soon - Lee Ah Hyun - "thầu" luôn 3 vị trí top đầu Naver xứ Hàn khi ly hôn người chồng thứ 3.

Ngày 27/10, truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên Lee Ah Hyun đã  chính thức ly hôn người chồng đại gia Lee Mo – doanh nhân người Mỹ gốc Hàn sau sau 1 năm 6 tháng bên nhau. Tin tức trước đó khẳng định cặp đôi chia tay sau 8 năm kết hôn là hoàn toàn sai lệch, bởi công ty quản lý Ace Factory của nữ diễn viên cho biết: “Lee Ah Hyun bí mật tổ chức hôn lễ với Lee Mo tại Hawaii vào mùa hè năm 2018. Tin đồn hai người kết hôn từ năm 2012 hoàn toàn không chính xác”.

Nữ diễn viên Lee Ah Hyun.

Trước đó, Lee Ah Hyun đã xuất hiện trên show truyền hình Nest Escape 3 của đài tvN, phát sóng vào tháng 1 năm 2019. Khán giả có thể thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc của cặp đôi với hai cô con gái sau khi theo dõi chương trình. “Anh ấy là người tích cực và yêu thương hai con. Nếu tôi phạt con, anh ấy sẽ can thiệp”, nữ diễn viên dành nhiều lời tán dương cho người chồng thứ 3 của mình.

Lee Ah Hyun cùng chồng Lee Mo tham gia chương trình Nest Escape 3.

Tuy nhiên, Lee Ah Hyun đã đệ đơn kiện Lee Mo lên Tòa án Gia đình Seoul vào tháng 7 cùng năm, chỉ sáu tháng sau khi chương trình kết thúc.

Được biết, đây là lần thứ ba nữ diễn viên đổ vỡ hôn nhân. Nữ diễn viên 48 tuổi kết hôn lần đầu vào năm 1997. Cô cưới bạn diễn Choi Jae Wook. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 3 tháng. Năm 2006, Lee Ah Hyun tái hôn với doanh nhân Lee Kwang In – giám đốc điều hành công ty Star M Planning. Hôn lễ được tổ chức tại khách sạn đắt đỏ ở Seoul (Hàn Quốc). Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này của nữ diễn viên cũng chỉ kéo dài 5 năm. Theo truyền thông Hàn, diễn viên sinh năm 1972 và chồng bất hòa vì công việc kinh doanh thua lỗ. Hai con gái Yuju và Yura cũng được nhận nuôi trong thời gian sống cùng Lee Kwang In.

Thanh Ngát/Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *