Lee Do Huyn xin nhập ngũ trong năm nay, sẵn sàng vào Lực lượng đặc biệt

11:40 | 20/06/2023
Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Lee Do Huyn sẵn sàng nhập ngũ. Thậm chí anh coi đây là cơ hội để trau dồi các trải nghiệm đời sống, phục vụ các vai diễn trong tương lai.
Lee Do Huyn nhập ngũ trong năm nay

Tiếp nối thành công của phim đóng chung với Song Hye Kyo, Lee Do Huyn lại tạo ra cơn bão rating cực khủng ở The Good Bad Mother. Trong phim, Lee Do Huyn thủ vai Choi Kang Ho – chàng công tố viên tài năng, lạnh lùng nhưng mất đi ký ức, trở về thành cậu bé 7 tuổi do tai nạn xe hơi. Ở cả 2 tạo hình (Choi Kang Ho 35 tuổi và Cho Kang Ho 7 tuổi) nam diễn viên sinh năm 1995 đều thể hiện rất xuất sắc. Diễn xuất của anh là yếu tố quan trọng làm nên rating cao ngất của tác phẩm này. 

Lee Do Huyn trong phim The Good Bad Mother

Trong bài phỏng vấn kết thúc phim, Lee Do Hyun tiết lộ anh đã nộp đơn xin nhập ngũ và sẽ thực hiện nghĩa vụ trong năm nay. Nam diễn viên 18 Again không sợ “quãng nghỉ” 2 năm mà coi đó là cơ hội cho bản thân. Anh tâm sự: “Tôi không sợ điều đó vì tôi có tham vọng đi lính rất lớn từ trước, ngược lại tôi nghĩ rằng việc nhập ngũ là cơ hội để mở rộng phạm vi diễn xuất của mình. Tôi nghĩ kinh nghiệm càng nhiều tương đương với khả năng diễn xuất càng phong phú hơn.” 

Nam diễn viên coi nhập ngũ là cơ hội để trải nghiệm

Lee Do Huyn bày tỏ sẵn sàng vào một đơn vị nhiều khó khăn như Thủy quân lục chiến hoặc Lực lượng đặc biệt. Tôi nghĩ nếu khó khăn và vất vả thì bản thân mình sẽ được tôi rèn và học hỏi được nhiều điều. Nam diễn viên chia sẻ rằng anh mong muốn nụ cười tràn ngập hơi thở thanh xuân của mình biến mất. Thay vào đó, mọi người sẽ nói: “Cậu ấy trở thành một người đàn ông rồi”

Lee Do Huyn sẵn sàng vào các đơn vị khó như thuỷ quân hay lực lượng đặc biệt

Bộ phim The Good Bad Mother là bộ phim cuối cùng mà Lee Do Huyn tham gia trước khi nhập ngũ. Anh không nhận thêm vai diễn nào vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến cả đoàn phim khi phải rời lịch quay phim vì thời gian nhập ngũ của anh. Cũng vì dự định nhập ngũ mà Lee Do Hyun không thể tham gia “chào sân” cho tác phẩm điện ảnh đầu tiên của anh – Pamyo. Vai diễn điện ảnh này là mơ ước 10 năm qua của nam diễn viên nên anh khá tiếc nuối vì không thể có mặt để chào khán giả của mình.

Không thể tham gia buổi ra mắt buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tiên vì kế hoạch nhập ngũ

Lee Do Huyn trưởng thành từ các vai diễn nhỏ và chứng minh được khả năng diễn xuất đỉnh cảm cao của mình. Thế nhưng anh luôn khiêm tốn, tự nhắc nhở bản thân không được ngủ quên trong chiến thắng. Nhờ những nỗ lực ấy, anh nhận về nhiều giải thưởng danh giá cho hạng mục diễn xuất. Trước thông tin Lee Do Huyn chuẩn bị nhập ngũ, người hâm của anh bày tỏ nỗi buồn nhưng cũng sẵn sàng đợi anh 2 năm. 

Hoàng Hằng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *