Lee Kwang Soo trả lời nghi vấn rời bỏ Running Man

23:46 | 02/08/2020
Sau 10 năm gắn bó cùng Running Man, Lee Kwang Soo cho biết không có kế hoạch rời đi trong tương lai gần.

Mới đây, Lee Kwang Soo đã nói về Running Man trên Ilgan Sports – gameshow giúp anh trở thành một trong những cái tên nổi bật tại làng giải trí Hàn Quốc. Phát sóng tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2010, hơn 10 năm trở thành nhân vật cố định của Running Man, Lee Kwang Soo tiết lộ chương trình này có ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp của mình.

Không chỉ nhận được tình yêu áp đảo từ khán giả Hàn Quốc, nam diễn viên còn được người hâm mộ châu Á gọi với biệt danh  Prince of Asia (tạm dịch: Hoàng tử của châu Á). Trả lời về thắc mắc “Bạn dự định xuất hiện trên Running Man trong thời gian bao lâu nữa?”.

Lee Kwang Soo đã chia sẻ những điều thật lòng nhất:  “Trừ khi chương trình buộc phải kết thúc, tôi vẫn muốn ở lại với nó vô thời hạn”. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ, rằng mình không quan tâm đến việc tham gia chương trình tạp kỹ khác ngoài Running Man.

Thậm chí, khi được hỏi về lý do xuất hiện tại chương trình Busty của Netflix vào năm 2018, Lee Kwang Soo thẳng thắn sẻ rằng anh tham gia nó chỉ vì Running Man: “Tôi đã tham gia chương trình đó vì nó có kết nối với Running Man”.

Đối với những người lo lắng Lee Kwang Soo có thể rời vị trí tại Running Man, anh khẳng định mình không có kế hoạch nói lời tạm biệt trong tương lai gần.

Với lời tuyên bố rõ ràng, nhiều khán giả sau khi đọc bài phỏng vấn đã không giấu được sự phấn khích: “Tôi hy vọng anh ấy sẽ không bao giờ rời khỏi Running Man”, “Ngay cả chính tôi cũng không thể tưởng tượng được Running Man mà không có Kwang Soo sẽ như thế nào…”, “Thật tuyệt vời, anh ấy sẽ không rời đi”.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *