“Lén lút” gặp “chị dâu” Quỳnh Lam, Hòa Hiệp lo sợ bị phát hiện

21:55 | 28/05/2021

 Chưa kịp thích nghi với cuộc sống nơi nhà chồng, Ái Nhi vô tình khám phá nhiều bí mật đang ẩn chứa bên trong một gia tộc nổi tiếng giàu có và mang tiếng rất… tôn ti trật tự.

Áy náy chuyện đã quá lời khiến Ái Nhi buồn tủi, Trung Điền hôm sau dặn người làm không cần ép mợ Ba cô làm theo gia qui, kể cả việc phải thức sớm để hầu hạ các má.

Ngay khi có cơ hội, Phúc Điền đã vào phòng gặp riêng Ái Nhi. Không chỉ an ủi, anh còn giải thích với cô chuyện thay anh trai đi đón dâu. Đó là điều bất đắc dĩ bởi còn đau khổ nào hơn khi người con gái mình yêu thương phút chốc đã trở thành chị dâu?

Anh cũng thú nhận chuyện bản thân có tình cảm với Ái Nhi và từng định về thưa chuyện với mẹ. Tuy nhiên mọi chuyện đã quá muộn khi trước đó má ba đã hỏi cô cho Trung Điền.

Lo sợ mối quan hệ giữa hai người bị phát hiện, Phúc Điền anh dặn dò chị dâu phải xem như cả hai chưa từng quen biết. Nếu mọi chuyện bại lộ, hậu quả sẽ rất khó lường. Chính vì điều này, Ái Nhi cảm thấy vô cùng thất vọng vì sự nhu nhược của người bạn tri kỷ mà  cô từng rất yêu thương và mong muốn thuộc về.

 Nhài mang cơm cho Nụ nhưng  không dám kể cho  cô ấy nghe chuyện  “động trời” mà cô ta vừa vô tình nghe được. Đó là mối quan hệ bí mật giữa mợ Ba và cậu Tư.

Lấy cớ đến thăm con dâu bị bệnh, nhưng thật sự Bà Cả đến gặp Ái Nhi là có chủ đích riêng. Bà ta cố ý đá xéo bà Ba nhằm lôi kéo cô về phe bà. Bởi, thêm một  đồng minh là bớt một kẻ thù.

Âm thầm theo chân Nhài ra vườn, Ái Nhi vô tình nhìn thấy có một cô gái đang bị nhốt trong cái cũi. Bộ dạng cô ấy trông thật đáng thương. Vừa chạnh lòng lại có chút tò mò về cô gái xa lạ có hoàn cảnh bi đát kia, Ái Nhi quyết tìm má Tư để dò hỏi thông tin.

 Là vô tình hay định mệnh khiến xui cho Ái Nhi nhìn thấy Nụ trong hoàn cảnh éo le?  Và  lòng cô  vì sao lại luôn thôi thúc phải tìm hiểu về hoàn cảnh của cô hầu gái mệnh khổ ấy?

Đón  xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *