Liên Bỉnh Phát bị sóng đánh xuống biển khi quay “Cầu thủ nhí”

13:10 | 07/12/2020
Liên Bỉnh Phát mải lo "tạo nét" khi đang tham gia ghi hình nên bất ngờ bị sóng đánh rơi xuống biển...

Được biết, Liên Bỉnh Phát khi đang cố chứng tỏ là người con của Kiên Giang có kinh nghiệm với việc chèo thuyền, anh quyết định chào sân trước khán giả khi bơi trên chiếc thuyền thúng, giữa lúc biển đầy biến động. Tưởng chửng như khán giả sẽ được chiêm ngưỡng màn xuất hiện đầy hoành tráng như một vị thần của biển cả đến từ Liên Bỉnh Phát thì bất ngờ anh bị sóng đánh trôi dạt vào bờ, khiến bảo mẫu Hồ Bích Trâm cũng không giấu nổi vẻ thất vọng.

Nam diễn viên nhận được sự giúp đỡ của các cầu thủ nhí và nữ bảo mẫu mới an toàn tấp được vào bờ cùng chiếc thuyền thúng của mình. Anh kiệt sức vì phải chống chọi với những con sóng, tuy nhiên để giữ hình tượng với các cầu thủ nhí và nữ bảo mẫu, anh phải chống chế bằng sự cố gắng trong màn trình diễn bơi thuyền thúng.

Liên Bỉnh Phát giải thích cho sự xuất hiện lần này, vì muốn tạo ấn tượng trước các cầu thủ nhí và khán giả trong chương trình nên anh đã quyết định leo lên chiếc thuyền thúng rồi bơi vào bờ gặp mọi người, nào ngờ đúng thời điểm biển Phú Quốc đang có những cơn sóng dữ ập đến.

Được biết, Liên Bỉnh Phát không chỉ gây ấn tượng khán giả bởi những vai diễnmà anh chàng sinh năm 1990 này còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong trần thu hút rất nhiều các fangirl.

Ban Mai/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *