Liên tiếp nhiều biến cố, liệu đây có phải kết thúc cho chuỗi drama đại gia Phương Hằng?

17:26 | 29/05/2021
“Phương Hằng” đang là từ khóa nằm trong top hot search với những buổi livestream có số lượng người xem vượt cả streamer chuyên nghiệp. Thế nhưng, sáng ngày 29/5, trên tài khoản facebook có tên là H.L đã có thông báo bất ngờ về việc bà Hằng dừng buổi livestream. Bàng hoàng hơn là những điều không may ập đến nữ đại gia Phương Hằng trong “ngày thứ 7 đen tối”.

Sau buổi livestream hút gần 500.000 người xem ở cùng một thời điểm trong ngày 25/5 vừa rồi, nữ đại gia Phương Hằng đã có lịch hẹn sẽ tiếp tục “bóc trần” những góc khuất của showbiz Việt và chuyện từ thiện vào tối 29/5.

Tuy nhiên, sáng 29/5, trên trang cá nhân có tên H.L  bất ngờ đưa ra thông báo hủy buổi livestream:

“Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị.

Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!

Tôi cảm ơn và chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ! Mong gặp lại quý vị sớm nhất”

Bài viết của bà Hằng về việc ngừng livestream trên tài khoản facebook H.L

Thông báo này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng – những người đang chờ đợi màn xuất hiện “bóc phốt” đầy đanh thép của nữ đại gia này. Rất nhiều lời động viên, chúc sức khỏe đã được gửi tới bà Nguyễn Phương Hằng ở phần bình luận của thông báo nói trên.

Trước đó, đồng loạt các kênh fanpage và youtube mà bà Hằng dùng để livestream và nói chuyện với khán giả đều bị bốc hơi không dấu vết. Cụ thể, các trang fanpage gồm: CEO Nguyễn Phương Hằng, Trường Đua Đại Nam, Đại Nam văn hóa du lịch thể thao, facebook có tích xanh Nguyễn Phương Hằng cùng các kênh youtube: Trường Đua Đại Nam, CEO Nguyễn Phương Hằng đều đồng loại bốc hơi trong sự chờ đợi của nhiều khán giả về một buổi tối đầy chuyện drama.

Nhiều kênh livestream của bà Hằng đồng loạt bay màu

Không chỉ dừng lại ở đó, việc bà Hằng livestream tố cáo các nghệ sĩ chính thức bị cơ quan chức năng sờ gáy. Trả lời báo Tuổi Trẻ Online, ông Lưu Đình Phúc – cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) – xác nhận ông đã trao đổi với Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM để xử lý vụ việc bà Phương Hằng gần đây livestream “thóa mạ, chửi bới” một số cá nhân, nghệ sĩ.

Văn bản của Bộ Thông tin và Truyền thông

Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ rằng Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM nhận được văn bản từ Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM phản ánh việc bà Phương Hằng gần đây liên tục livestream xúc phạm, thóa mạ nhiều nghệ sĩ thuộc hội. Ngày 28/5, đồng thời với việc trao đổi Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM làm việc với phía bà Phương Hằng yêu cầu dừng livestream thóa mạ, xúc phạm nhân phẩm các cá nhân – Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác quản lý, xử lý với các đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Đặc biệt, nói về việc livestream gần đây của bà Phương Hằng, ông Lưu Đình Phúc khẳng định những thông tin bà đưa ra “đúng sai thì pháp luật còn phải xác minh”, nhưng không thể nào cứ tiếp diễn việc một cá nhân thoải mái lên diễn đàn mạng để thóa mạ, chửi bới người khác, việc này “là không chấp nhận được”.

Dù với lý do là bệnh nhưng có vẻ nhiều khán giả vẫn suy già, đón non bởi những sự cố liên tiếp xảy ra, liệu việc bà Hằng dừng buổi livestream tối 19/5 có là bắt đầu cho sự kết thúc chuỗi drama Phương Hằng?

Hồng Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *