Liêu Hà Trinh: “Trinh thực sự nôn về nhà chồng, nôn có em bé”

22:54 | 18/06/2021

Thanh Duy khiến mọi người “rụng rời” với màn vén tóc đậm chất ngôn tình dành cho gái xinh trong tập sắp lên sóng của Người một nhà mùa 2.

Tập 3 Người một nhà mùa 2 sắp lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật ngày 20/06/2021 trên kênh VTV3 sẽ chào đón hai khách mời Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper.

Đến với chương trình, Hoàng Rapper thú nhận rất mong muốn được tham gia chương trình Người một nhà vì mục tiêu là muốn vượt qua chính mình, lý do là bởi: “Bà xã chia sẻ em không có mắt nhìn người thành ra là phải cố gắng”.

Bước vào vòng 1, Hoàng Rapper bấm nút chọn đúng nhân vật thứ 5 và nhiệm vụ của anh là phán đoán hình ảnh của nhân vật này lúc còn bé. Nhân vật số 5 là một cô gái xinh đẹp. Hoàng Rapper cho rằng cô nàng có màn “dậy thì” thành công, vì vậy rất khó để phán đoán. Dựa vào vẻ ngoài, Hoàng Rapper nhờ cô gái ở vị trí số 5 vén tóc để lên hình rõ hơn. Bất ngờ, Thanh Duy còn nhiệt tình thực hiện hành động đậm chất ngôn tình này cho cô khiến mọi người “rụng rời”.

Cũng trong tập sắp lên sóng, Liêu Hà Trinh còn “bóc phốt” một vài thói quen của ba mẹ. Nữ MC tiết lộ: “Ba mẹ chị rất thích nói dối. Ba mẹ lúc nào cũng nói dối là không thích mặc đồ đẹp, không thích đi du lịch. Thực ra chị biết ba mẹ chị rất thích đi du lịch. Cũng thích ăn đồ sang trọng và cũng thích được ăn đồ ngon nhưng vì sợ tốn tiền nên nói dối”. Ngoài ra, nữ diễn viên “Về nhà ăn Tết” còn cho biết mẹ cô là một người rất khó tính.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, lúc bé gia đình cô khó khăn vì vậy từ nhỏ tới lúc 6 tuổi, cô không đi học mẫu giáo. Dù không được đi học, nhưng theo nữ MC kiến thức thì có nhiều cách tiếp cận và cha mẹ đã hướng dẫn và tạo điều kiện để cô có cơ hội học hỏi.

Đồng thời, nữ diễn viên “Về nhà ăn Tết” cũng chia sẻ thêm về chuyện tình cảm. Hiện tại, người yêu của Liêu Hà Trinh đã ở Hà Lan được một năm rưỡi. Sau gần 2 năm xa cách, Liêu Hà Trinh chia sẻ rằng hiện tại, cô khá nôn nóng để “yên bề gia thất”. Đối với cô: “Ở 53, 36 tuổi là quãng thời gian rất đẹp để có thể tổ chức đám cưới và sinh em bé”. Cô chia sẻ, nếu trong năm nay điều kiện cho phép thì bạn trai sẽ trở về nước. “Dự tính của chị nếu chồng chị về lập tức mình sẽ làm đám cưới và mình sẽ có em bé”, cô nói thêm. “Chị thấy mẹ chị sinh chị vào năm 28 tuổi là trễ rồi. Đến bây giờ chị trưởng thành chị thấy nếu mình sinh trễ hơn á khi mà con mình có một số sự kiện quan trọng cần mình hỗ trợ ví như là con cháu thì mình 70, 80 tuổi rồi sẽ rất khó để giúp đỡ. Nên chị mong sẽ sớm có em bé càng sớm càng tốt”, nữ MC chia sẻ. Mặc dù tự nhận bản thân không phải là tuýp người của gia đình nhưng khi kết hôn thì nữ MC sẽ hướng về gia đình. Liêu Hà Trinh cũng vui vẻ thừa nhận bản thân: “Trinh thực sự nôn về nhà chồng, nôn có em bé bởi đó là mục tiêu, một định hướng trong đời sống của mình từ trước tới giờ”.

Đón xem tập 3 Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông BeeComm thực hiện.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *