Lily Collins quay phim cùng lúc ở hai châu lục

09:33 | 25/11/2020
Nữ diễn viên Lily Collins đã có những trải nghiệm thú vị khi quay Emily in Paris ở Pháp và Mank ở Mỹ trong cùng một khoảng thời gian.

Mới đây, Lily xuất hiện trong TV Series Emily in Paris với vai trò diễn viên chính. Sắp tới, cô sẽ tái xuất cùng bộ phim Mank của đạo diễn David Fincher.

Để hoàn thành hai dự án phim này, Lily Collins đã có khoảng thời gian cuối năm 2019 vô cùng bận rộn vì hai dự án phim được xếp lịch sản xuất rất gần, thậm chí có một giai đoạn trùng nhau. Nữ diễn viên thường xuyên phải di chuyển qua lại giữa Mỹ và Pháp bằng đường hàng không.

Lily trong Emily in Paris.

“Mọi thứ đều khác biệt. Tôi đang quay dở Emily in Paris khi thử vai với đạo diễn David Fincher qua Zoom. Tôi trúng vai, và sau đó phải bay đi bay về Los Angeles mỗi tuần một lần trong suốt ba tuần.

Tôi cứ tưởng tượng mình là một con robot. Vì xuất hiện trong gần như mọi cảnh của Emily in Paris, tôi chỉ có thể tranh thủ về Mỹ dịp cuối tuần. Thời gian đó, tôi ở trên máy bay nhiều hơn mặt đất. Việc về Mỹ chủ yếu là để chuẩn bị cho vai diễn”, Lily Collins.

Trung bình, mỗi chuyến bay từ Paris tới Los Angeles kéo dài khoảng 11 giờ đồng hồ. Tuy nhiên cô hầu như không có thời gian nghỉ ngơi giữa các lần di chuyển vì việc sản xuất Emily in Paris tại Pháp buộc phải tạm dừng khi Lily Collins trở về Mỹ.

Mặc dù vất vả như vậy nhưng Lily cảm thấy mãn nguyện khi có cơ hội làm việc với những con người tài giỏi đứng đầu hai dự án: “Thành thực mà nói, bạn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ nếu có cơ hội làm việc cùng Darren Star hay David Fincher. Nếu hai cơ hội này đến cùng lúc, bạn sẽ phải làm được bằng mọi giá”.

Lily trong Mark.

Emily in Paris và Mark không chỉ khác biệt về không gian mà còn khác biệt về thời gian. Ở Mank, Lily Collins thủ vai Rita Alexander – thư ký của Herman Mankiewicz vào giai đoạn ông hồi phục sức khỏe sau tai nạn giao thông. Tất cả phân cảnh Lily Collins góp mặt đều diễn ra vào những năm 40 của thế kỷ trước và được ghi hình tại Victorville, California (Mỹ).

Trong khi đó, ở Emily in Paris, cô lại hóa thân thành cô gái Mỹ tới Pháp làm việc cho một công ty quảng cáo giữa thế kỉ XXI.

Lily Collins cảm thấy sự đối lập này rất thú vị. Chính sự khác biệt của hai bộ phim đã cho cô những cách tiếp cận mới với nhân vật của mình: “Tôi cảm thấy may mắn khi các vai nhân vật không chỉ sống ở những đất nước khác nhau mà còn tham gia vào những câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Họ khác nhau, như chính bộ phim đen trắng so với TV series rực rỡ màu sắc. Nhờ thế tôi có thể tách biệt rạch ròi hai nhân vật”, Lily chia sẻ.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *