Lisa đích thị là công chúa nhà Hà Hồ: Càng lớn càng trổ nét “bông hồng lai”, lại được ba mẹ cưng chiều hết cỡ

07:20 | 01/05/2023

Những khoảnh khắc của Lisa trong ngày nghỉ lễ được Hà Hồ chia sẻ khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, Hà Hồ đã đăng tải lên trang cá nhân những khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái cưng Lisa trong chuyến nghỉ dưỡng ngày lễ với gia đình. Nhóc tỳ được nhận xét càng lớn càng trổ nét con lai cực xinh.

Con gái cưng của Hà Hồ – Kim Lý sở hữu mái tóc nâu, làn da hơi ngăm, đôi mắt to tròn. Điểm giống nhất của Lisa và mẹ là khuôn miệng. Mọi người thường gọi Lisa là bản sao nhí của Hồ Ngọc Hà.

Lisa đích thị là công chúa nhà Hà Hồ: Càng lớn càng trổ nét bông hồng lai, lại được ba mẹ cưng chiều hết cỡ - Ảnh 1.

Khi con gái ngày càng lớn, Hà Hồ thường cho Lisa diện trang phục điệu đà hơn, ví dụ như những chiếc đầm xòe phong cách công chúa trong các dịp đặc biệt. Còn bình thường, nữ ca sĩ thường diện cho Lisa những chiếc váy suông có họa tiết hoa nhí điệu đà hoặc gắn nơ xinh xắn, cũng có lúc nhóc tỳ thay đổi phong cách năng động hơn với áo phông và quần jeans, đeo đồng hồ.

Trong những khoảnh khắc được Hà Hồ quay clip lại, Lisa cũng đã biết tạo dáng rất điệu đà, nữ tính trước ống kính.

Là con gái duy nhất của gia đình nên Lisa được cưng chiều như công chúa. Em bé thường được bố mẹ cho đi theo trong các lịch trình công việc cho tới du lịch. Và dù đi đâu, Lisa đều có đến vài người kèm cặp, chăm sóc chu đáo.

Vợ chồng Kim Lý cũng rất chịu khó bồng bế con gái và dành cho công chúa nhỏ những cử chỉ ân cần, tình cảm siêu ngọt ngào.

Lisa đích thị là công chúa nhà Hà Hồ: Càng lớn càng trổ nét "bông hồng lai", lại được ba mẹ cưng chiều hết cỡ - Ảnh 3.Lisa đích thị là công chúa nhà Hà Hồ: Càng lớn càng trổ nét "bông hồng lai", lại được ba mẹ cưng chiều hết cỡ - Ảnh 3.
Theo Thể thao & Văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *