Lộ clip Đạt G “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với bạn gái cũ Du Uyên?

14:10 | 14/07/2021
Hình ảnh của Đạt G luôn khiến khán giả nhớ đến những cuộc bạo hành tin đồn mà anh vướng phải trước đây.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn được cho là có sự góp mặt của rapper Đạt G – người yêu hiện tại của vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm, Du Uyên – bạn gái cũ Đạt G, và gia đình của Du Uyên.

Trong clip, Đạt G có vẻ như vừa từ ngoài đi vào nhà bạn gái cũ trong lúc cô và cả nhà đang ăn uống. Lúc này, anh có thái độ rất hằn học, căng thẳng, thậm chí còn dùng bạo lực với người yêu cũ, mặc cho những người xung quanh liên tục can ngăn.

Ảnh: Yan
Trước đó không lâu, chuyện Đạt G và Du Uyên chia tay đã làm cộng đồng mạng tranh cãi một thời gian dài. Thời điểm đó, Du Uyên tố nam rapper nhiều điều, cô viết: “Em đã nhiều lần cùng anh nói chuyện thẳng với nhau nhưng a liên tục dùng “vũ lực – đập phá đồ đạc” để nói chuyện. Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng “bạo lực” với họ thì em và “những người con gái anh đã từng yêu” có là gì!”.
Cô cũng nói thêm: “Anh vẫn không trung thực, anh có kể hết những chuyện không đúng của mình ra không? Hay chỉ kể với mọi người rằng anh mới là kẻ đáng thương trong mọi việc? Chính vẻ bề ngoài ngây ngô, thân thiện, thật thà của anh đã khiến mọi người luôn thương anh một cách chân thành. Anh rất biết cách lấy lòng thương và lòng tin của tất cả mọi người thời gian đầu. Anh chưa hề dám ba mặt một lời với em, vì em luôn nói đúng trọng tâm. Anh luôn chọn cách trốn tránh, bạo lực và đổ lỗi cho tất cả mọi việc”.
Nhưng lúc đó, Đạt G vẫn giữ thái độ bàn quan xem tình cũ là bạn và tỏ ra cao thượng khi bày tỏ sự biết ơn: “Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không phải người thực vật, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng.Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn. Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất. Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chuyện mình kết thúc đâu phải vừa mới hôm qua, tụi mình kết thúc cũng khá lâu rồi, chỉ tại ngoài kia không ai biết.”.
Vậy nên, sự xuất hiện của đoạn clip “đi đường quyền” mới đây khiến khán giả đặt một dấu chấm hỏi lớn về cách hành xử bạo lực của Đạt G trong những mối tình, bởi vì đây không phải lần đầu anh bị “bóc phốt” bạo hành người yêu.
Được biết, hôm nay là sinh nhật Đạt G. Thật trùng hợp khi đúng vào ngày sinh nhật của nam rapper, bằng chứng tố anh bạo hành người yêu cũ lại được chia sẽ rầm rộ trên mạng xã hội. Hình ảnh vun chân đạp bạn gái hết sức vô tình của anh khiến anh nhận lại vô số chỉ trích
Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *