Lộ tin nhắn, nghi vấn sức khỏe của Jack không ổn giữa drama lăng nhăng tình ái

16:59 | 10/08/2021
Nhiều ngày qua, Jack liên tục bị bốc phốt chuyện có con, lăng nhăng, vô lễ khi gọi đàn anh Viruss là "nó" làm dậy sóng mạng xã hội, hiện chính chủ vẫn chưa lên tiếng đính chính bất kỳ thông tin gì. Tuy nhiên, dòng tin nhắn tiết lộ nam ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe khiến khiều người quan tâm.

Cụ thể, đoạn tin nhắn bị rò rỉ tiết lộ tình trạng hiện tại của Jack được nhiều người chia sẽ. Đoạn tin nhắn này được cho là của 1 người hâm mộ Jack trao đổi cùng với 1 người thân cận của anh. Theo đó, nam ca sĩ hiện đang bị sốt nhưng vẫn có thể chơi game, và phía công ty quản lý của anh cũng đang dàn xếp, xử lý vụ việc.

MXH đang lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của một người thân cận tiết lộ tình trạng của Jack với fan, người này cho biết Jack vẫn có thể chơi game mặc dù đang sốt

Trước đó ít ngày, cộng đồng mạng dậy sóng khi nam ca sĩ liên tục bị tố bắt cá nhiều tay, lăng nhăng tình ái, thậm chí nữ diễn viên Thiên An (từng đóng trong MV Sóng Gió cung với Jack) lên tiếng xác nhận đã có con với anh. Tuy nhiên sau khi cô sinh con chưa đầy một tháng, cả 2 đã đường ai nấy đi. Phía nam ca sĩ vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc. Cho đến thời điểm hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang chờ đợi một phát ngôn chính thức từ phía nam ca sĩ.

Jack liên tục dính phải ồn ào về tình ái suốt nhiều ngày qua dù rằng trước đó anh luôn gắn liền với hình ảnh ngây thơ, chân chất, thật thà và được nhiều người yêu mến

 

Việc anh chàng dính vào liên hoàng phốt khiến nhiều người ngạc nghiên, thậm chí thất vọng. Không ít người thẳng thừng buông lời chỉ trích anh. Tuy vậy, Jack vẫn “im hơi lặng tiếng” suốt nhiều ngày.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *