Lộ bằng chứng Hương Giang đang hẹn hò với Matt Liu

18:56 | 01/08/2020
Mặc dù tập cuối mùa 3 chương trình “Người ấy là ai” chưa chính thức kết thúc và khán giả vẫn chưa biết được ai là người chiếm được trái tim của nữ chính Hoa hậu Hương Giang. Tuy nhiên, các "thánh soi" lại đã có cho mình câu trả lời.

Xuất hiện ở tập đặc biệt, kết thúc mùa 3 chương trình “Người ấy là ai”, CEO người Singapore Matt Liu lộ diện với hình ảnh là một danh nhân trẻ, thành đạt, giàu có và có niềm đam mê với golf cũng như xế xịn. Theo đó, dân tình đã nhanh chóng phát hiện những chi tiết trùng hợp trong những bức hình của cả hai nhân vật này.

Qua đó ngầm khẳng định, Matt Liu hiện đang là cực phẩm có cơ hội nhận hoa từ Hương Giang nhiều nhất ở tập cuối cùng “Người ấy là ai” mùa 3.

Lộ bằng chứng Hương Giang đang hẹn hò với Matt Liu
Có thể thấy sự trùng hợp từ bức ảnh của 2 người.

Bên cạnh bằng chứng về khung cảnh buổi ăn tối, cư dân mạng còn tinh ý phát hiện dạo này Hương Giang bỗng nhiên có thêm 1 sở thích mới khi cô nàng khoe clip tập đánh golf trên Tiktok.

Lộ bằng chứng Hương Giang đang hẹn hò với Matt Liu

Chưa kể, Hương Giang đã có chuyến đi Đà Lạt với “gia đình hoa dâm bụt” vào tầm cuối tháng 6. Cô nàng chụp hình với chủ đề buổi cắm trại khá sang chảnh trên 1 bãi cỏ.

Lộ bằng chứng Hương Giang đang hẹn hò với Matt Liu
Dân mạng phát hiện Matt Liu cũng có góc chụp y chang.

Cộng đồng mạng liền soi ra chàng CEO Matt Liu cũng có một tấm hình với khung cảnh tương tự, nếu không nói là giống hệt 100%. Từ những bằng chứng trên, nhiều người tin chắc Hương Giang và Matt Liu đang phát triển một mối quan hệ gì đó sau “Người ấy là ai”, có thể là tình bạn nhưng cũng có thể là tình yêu. Tất cả sẽ được sáng tỏ trong phần 2 tập cuối mùa 3 “Người ấy là ai” phát sóng lúc 20h30 ngày 07/08/20.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *