Lộ diện dàn Ban giám khảo Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023, Hà Kiều Anh giữ vai trò ‘quyền lực’

10:01 | 19/09/2023

Dàn Ban giám khảo Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023 chính thức lộ diện, quy tụ những gương mặt đình đám từng đoạt nhiều danh hiệu cao quý tại các đấu trường nhan sắc lớn cả trong lẫn ngoài nước và các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trần Hà Trâm Anh, nhà sáng lập MIG Organization Mrs. Sharon Too,…

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023 đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp và đông đảo thí sinh tiềm năng ghi danh. Bên cạnh việc lần đầu tổ chức tại Việt Nam, Mrs International Global Vietnam 2023 còn gây chú ý khi hàng loạt những gương mặt đình đám cả trong nước lẫn quốc tế đảm nhận vị trí “ghế nóng” của cuộc thi. Cụ thể, Trưởng BGK – Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh, Phó Trưởng BGK – Mrs International Global 2023 – Ms. Trần Hà Trâm Anh, Bà Sharon Too – Chủ tịch MIG Group, Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân, Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018, Hoa hậu Oanh Lê – Mrs International World 2019, Hoa hậu Trakarnta Noppawong – Mrs Universe Thailand 2021, Nam Vương Đạt Kyo – Mister Supranational Asia 2022, Á hậu /Doanh nhân Lan Hương, Ông Huỳnh Minh Hoà – Founder & CEO Công ty VIETMISSION, Nykky Đỗ – National Director Miss Earth Vietnam, Đạo diễn/Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc.

Trong đó, Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh giữ vai trò Trưởng BGK của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023. Từng giữ vai trò “cầm cân nảy mực” của nhiều cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, cùng sự uy tín, Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ có góc nhìn công tâm, đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất khi đến với đấu trường nhan sắc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Người đẹp Trần Hà Trâm Anh đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường Mrs International Global 2023 diễn ra tại Malaysia vừa qua. Với thành tích đáng nể này, Hoa hậu Trâm Anh được tín nhiệm trở thành vai trò Phó Trưởng BGK – Đại sứ Mrs International Global Vietnam 2023. Bên cạnh những kinh nghiệm quý báu khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế và sự am hiểu tiêu chí lựa chọn thí sinh, Hoa hậu Trâm Anh còn là hình tượng truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ khi dám bước ra khỏi vùng an toàn vốn có. Bằng những nỗ lực, cô đã mang về chiếc vương miện danh giá, giúp Việt Nam ghi thêm thành tích vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bà Datin Sharon Too – nhà sáng lập MIG Organization, nắm giữ hàng loạt đấu trường nhan sắc dành cho các quý cô lớn nhất thế giới như Mrs International Global, Mrs International World,… sẽ đồng hành cùng Mrs International Global Vietnam 2023. Không chỉ là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tại Malaysia, sự góp mặt của nữ chủ tịch MIG Organization tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 sẽ truyền nhiều cảm hứng đến các thí sinh dám theo đuổi và chinh phục giấc mơ của mình trong mọi lĩnh vực như cách bà đã truyền tải thông điệp ở những đấu trường sắc đẹp.

Hoa hậu Loan Vương, người từng trở thành đại diện Việt Nam tham gia Mrs International 2018 và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Việc có nhiều kinh nghiệm chinh chiến đấu trường quốc tế, Hoa hậu Loan Vương không chỉ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023, mà cô còn là đại sứ cuộc thi năm nay. Là một trong 3 đại sứ cuộc thi, Hoa hậu Loan Vương bày tỏ quan điểm: “Người phụ nữ tinh tế đóng góp rất quan trọng cho xã hội. Sự tinh tế của họ không chỉ đóng vai trò trong việc đóng góp xã hội, quyền lực và ảnh hưởng, mà còn trong việc xây dựng gia đình, giáo dục và đấu tranh cho quyền bình đẳng. Sự đa dạng và quan điểm đặc biệt của họ đóng góp vào một xã hội phong phú và đa dạng hơn”.

 

Với loạt thành tích đáng nể khi là Á hậu 3 Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc Tế 2022, Miss U30 Việt Nam 2020, Đại sứ môi trường Xanh Cần Thơ 2023 và gần đây nhất là ngôi vị Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế – Mrs Celebrity International 2023, Hà Bích Ngọc hoàn toàn thuyết phục khi đảm nhận nhiệm vụ thành viên BGK – Đại sứ Mrs International Global Vietnam 2023. Chưa hết, hiện tại cô còn là một MC/PTV và là một giảng viên đào tạo trình diễn, vì thế sự hiện diện của cô trong vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi năm nay sẽ phần nào giúp BTC tìm ra ngôi vị cao nhất cho người xứng đáng nhất.

 

Thành viên BGK Đỗ Trần Khánh Ngân với kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong lẫn ngoài nước và gặt hái thành tích cao với lần lượt Á quân The Face Vietnam 2016, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Miss Globe 2017. Người đẹp sinh năm 1996 hứa hẹn sẽ giúp cho các thí sinh nâng cao các kỹ năng trình diễn, catwalk,…

Để hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất của đấu trường Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023 công tâm, sự góp mặt của giám khảo quốc tế sẽ có những ý kiến khách quan, đa chiều hơn. Thành viên BGK đến từ Thái Lan – Á hậu 3 Mrs Universe 2021 – Trakarnta Noppawong được kỳ vọng cô sẽ góp phần tìm ra đại diện xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Mister Supranational Asia 2022 – Đạt Kyo, mảnh ghép nam vương duy nhất trong hội đồng BGK Hoa hậu Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023. Với góc nhìn đa chiều, khách quan của một quý ông, chắc chắn rằng Đạt Kyo sẽ là một trong những nhân tố đặc biệt, góp phần tìm ra gương mặt phù hợp cho danh hiệu cao nhất tại cuộc thi.

CEO Huỳnh Minh Hoà, người đứng sau thành công của Công ty VIETMISSION – Đơn vị Phối hợp thực hiện cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023. Từng học tập, làm việc tại nhiều quốc gia lớn như Hà Lan, Mỹ,… nam CEO luôn trên tinh thần mong muốn thực hiện nhiều chương trình nghệ thuật ý nghĩa hướng đến cộng đồng và con người. Vì thế, hứa hẹn sẽ có những nhận xét đa chiều, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho các thí sinh lẫn cuộc thi.

Công cuộc tìm kiếm ngôi vị cao nhất cho Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023 càng trở nên hấp dẫn và đảm bảo uy tín hơn khi có sự góp mặt của Á hậu Ảnh Việt Nam – Nguyễn Thị Lan Hương. Bởi cô sở hữu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm các đại diện nhan sắc trong nhiều sân chơi lớn, từng giữ vai trò Trưởng BGK các cuộc thi: Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Thái Bình Dương, Nữ hoàng Hoa hồng 2018, Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017, Đại sứ hình ảnh lưu vực dải biển Việt Nam từ 2017 – 2019, truyền hình thực tế dành cho phụ nữ “The Woman Program 2020”. Với mong muốn giúp phụ nữ hiện đại có thêm sự đồng cảm, trải nghiệm cũng như khẳng định bản thân, Á hậu Lan Hương chắc chắn sẽ có đóng góp không nhỏ trong việc tìm kiếm người đẹp hội tụ đủ tiêu chí của sân chơi này.

Nykky Đỗ hiện là Giám đốc Quốc gia của Cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023. Sự góp mặt của cô tại “ghế nóng” Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ giúp BTC tìm kiếm người đẹp phù hợp nhất, hội tụ với đầy đủ những yếu tố mà cuộc thi đang tìm kiếm.

Ngoài việc được biết đến là Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019, Oanh Lê còn được ngưỡng mộ khi là doanh nhân thành đạt và truyền cảm hứng cho người phụ nữ Việt Nam. Tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023, ngoài giữ vai trò giám khảo, Hoa hậu Oanh Lê còn là người đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong hành trình tham gia. Vì vậy, đây là cơ hội để các thí sinh có thể học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ nàng hậu.

Bên cạnh đó còn có Đạo diễn – Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc đảm nhận vị trí thành viên trong hội đồng BGK Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global Vietnam 2023. Không chỉ là CEO của những thương hiệu thời trang đình đám, Lê Trần Đắc Ngọc còn được biết đến là một biểu tượng trong ngành thời trang với nhiều năm kinh nghiệm tại các Fashion Week thế giới, dự án thời trang quốc tế. Sự góp mặt của anh tại cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam chắc chắn giúp BTC đánh giá năng lực của các thí sinh ở những phần thi liên quan đến lĩnh vực thời trang trong khuôn khổ cuộc thi diễn ra.

Hạnh Kimmy là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong ngành làm đẹp Việt Nam. Chị được biết đến trong vai trò nữ tướng của Kimmy Group – Tập đoàn nhập khẩu các sản phẩm, công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới. Bằng tài trí và kinh nghiệm nhiều năm, BTC cuộc thi tin chắc rằng Á hoàng Kim Cương Hạnh Kimmy sẽ có cách nhìn khách quan từ phía doanh nghiệp để tìm ra được tân Hoa hậu xứng đáng với sứ mệnh cao cả của cuộc thi.

Bên cạnh dàn BGK “xịn sò” có có sự góp mặt của Tổng đạo diễn Lê Việt. Anh là một trong những đạo diễn nổi tiếng của làng giải trí Việt nhiều năm qua. Anh bén duyên với nghệ thuật ngay từ khi nhỏ và có gần 20 năm gắn bó với nghề múa dân tộc. Không chỉ có thế mạnh trong lĩnh vực biên đạo múa, Lê Việt còn thử sức mình trong vai trò đạo diễn sân khấu cho nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật và có một vị trí nhất định. Với kinh nghiệm quản lý, cố vấn nhiều cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia và kỹ năng quản trị, anh Lê Việt mong muốn sẽ thực hiện ra được sân khấu mang tầm cỡ quốc tế để các quý cô toả sáng nhất có thể dù trong phần thi nào.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 do Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm mãnh liệt, BTC đặt mục tiêu tìm ra người đẹp xuất sắc nhất, hội tụ đủ tiêu chí để đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế được diễn ra thường niên tại Malaysia. Thông qua đó, sẽ lan tỏa những nhận thức tích cực, những cống hiến cộng đồng để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *