Lộ diện Top 11 thí sinh vào bán kết “Người mẫu Tài năng Việt Nam 2022”

23:48 | 18/01/2022

Vào ngày 17/1 vừa qua, vòng tuyển chọn casting online của cuộc thi “Người mẫu Tài năng Việt Nam 2022” đã chính thức diễn ra đầy thú vị và kịch tính. Ban giám khảo vòng này bao gồm Trưởng Ban tổ chức Host Mạnh Đông (Trưởng BGK), Phó Ban tổ chức Hồ Chí Tâm (Phó BGK) và Bùi Cao Cường – Á Quân 2 Người mẫu Tài năng Việt Nam 2021.

Với sự công tâm, hội đồng BGK đã chính thức chọn ra Top 11 thí sinh suất sắc nhất bước vào đêm Bán Kết ngày 25/1/2022 diễn ra tại Sân Khấu Thái Hoàng TP.HCM.

Top 11 thí sinh bao gồm:

 1. Lê Hoàng Chí Thân – Kiên Giang.
 2. Trầm Quyết Thanh – Trà Vinh
 3. Dương Chiến – Kiên Giang
 4. Phạm Bùi Quốc Đạt – Tiền Giang
 5. Quách Nhựt Duy – Cà Mau
 6. Lê Huỳnh Trâm – Cà Mau
 7. Hồ Thanh Phong – TP. Hồ Chí Minh
 8. Lê Giàu Em – Cà Mau
 9. Nguyễn Trường An – Đồng Tháp
 10. Trần Trí Trung – Vĩnh Long
 11. Nguyễn Minh Hữu – Cần Thơ

Cuộc thi “Người mẫu tài năng Việt Nam 2022” tổ chức nhằm tìm kiếm những thí sinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, xứng đáng đại diện cho phái đẹp Việt Nam. Đây là cuộc thi do Công ty Truyền thông và Giải trí Phương Đông phối hợp cùng Công ty SB MEDIA đăng cai tổ chức.

Thông qua cuộc thi này, BTC mong muốn hiện thực hóa thực hiện ước mơ làm người mẫu của các bạn thí sinh và có cơ hội để được tỏa sáng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần tìm ra những gương mặt mới cho showbiz Việt. Đồng thời, sau cuộc thi các bạn đăng quang và được đặt cách tham dự chinh chiến các cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương trong nước cũng như quốc tế.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *