Lộ diện top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020

08:00 | 01/09/2020
Những mỹ nhân phim Việt giờ vàng sẽ cạnh tranh ngôi vị 'Nữ diễn viên ấn tượng nhất' của VTV Awards năm nay. Mỗi diễn viên đều sở hữu cho mình những vai diễn ấn tượng và chiếm trọn tình cảm của khán giả trên truyền hình.

Mới đây, VTV Awards 2020 vừa lộ diện top 5 đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. Mỗi diễn viên trong đề cử đều có nhiều dấu ấn trong vai diễn mà mình tham gia.

Diễn viên Hồng Diễm

Nữ diễn viên sinh năm 1983 vào vai Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái, bộ phim cũng lọt đề cử Phim ấn tượng nhất năm nay. Trong phim, Hông Diễm được đánh giá là có lối diễn xuất vô cùng xuất sắc.

Nữ diễn viên Hồng diễm.

Là một diễn viên tay ngang, sau 10 năm đóng phim, Hồng Diễm đã thực sự tỏa sáng với vai Khuê, giúp cô giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại truyền hình tại Cánh diều năm nay. Vai Khuê của Hồng Diễm cũng là ứng viên đáng gờm tại hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng năm nay.

Diễn viên Quỳnh Kool

Một gương mặt trẻ lần đầu được đề cử rất được các khán giả trẻ quan tâm là Quỳnh Kool. Cô góp mặt với vai Ngọc trong Đừng bắt em phải quên và Nhi trong Nhà trọ Balanha. Diễn xuất tự nhiên của nữ diễn viên sinh năm 1995 mang đến sự tươi mới cho màn ảnh truyền hình.

Nữ diễn viên Quỳnh Kool.

Lần đầu được đề cử VTV Ấn tượng, Quỳnh Kool đang dần chứng tỏ khả năng của một diễn viên được đào tạo bài bản thay vì danh xưng hotgirl đóng phim trước đây. Sở hữu lượng fan đông đảo cùng vai diễn trưởng thành, Quỳnh Kool cũng là gương mặt ấn tượng của năm nay.

Diễn viên Phương Oanh

Năm qua có lẽ sự phủ sóng trên VTV của diễn viên Phương Oanh, nữ diễn viên có tới 3 phim nối nhau lên sóng giờ vàng với vai cô giáo làng Uyên trong Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên và tiểu thư Trang sang chảnh trong Lựa chọn số phận.

Nữ diễn viên Phương Oanh.

Phương Oanh nói cô không bận tâm quá nhiều tới giải thưởng cũng như không để tâm đến các đối thủ khác cùng hạng mục bởi chỉ muốn tập trung vào làm tốt việc của mình. Tuy nhiên, cô nàng nói vui rằng nếu có giải diễn viên lao động chăm chỉ chắc rằng cô sẽ thắng.

Diễn viên Lã Thanh Huyền

Top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng năm nay còn có Lã Thanh Huyền vào vai Tuệ Lâm trong phim Tình yêu và tham vọng. Vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng của cô. Nữ diễn viên đầu tư rất nhiều trang phục để phù hợp với nhân vật. Tuệ Lâm là vai diễn được Thanh Huyền chờ đợi từ lâu và cũng giúp nữ diễn viên thể hiện khả năng đóng tuyến phản diện.

Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền.

Diễn viên Diễm My 9x 

Nữ diễn viên miền nam duy nhất có tên trong đề cử là Diễm My. Cô vào vai Linh trong phim Tình yêu và tham vọng. Tuy nhiên, đây là vai nữ chính tạo nhiều tranh cãi và phản ứng trái chiều của khán giả về tính cách cũng như sự lép vé so với tuyến nữ chính.

Nữ diễn viên Diễm My.

Diễm my chia sẻ cô diễn bằng cảm xúc chứ không bằng kỹ thuật. Đây là lần đầu nữ diễn viên ra Bắc làm phim tới cả năm và cũng lần đầu được đề cử VTV Ấn tượng. Thế nhưng, cô sẽ phải đương đầu với các ứng viên nặng ký để có thể chạm tới giải thưởng.

Hạ Du/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *