Lộ diện vị giám khảo cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My

21:50 | 16/03/2022

Danh tính vị trí cuối cùng của Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã được công bố, chính là Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My. 

Tối 16/03/2022 – ba ngày trước thềm sơ khảo miền Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, 08 thành viên Hội đồng giám khảo chính thức của cuộc thi đã được BTC công bố. Trong đó, vị trí cuối cùng của Hội đồng Giám khảo là Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My.

tm-img-alt

Trước đó BTC đã công bố 07 BGK gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương, Miss Universe 2005 – Natalie Glebova.

tm-img-alt

Vũ Hoàng My đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, đại diện Việt Nam tham gia hai đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế Giới 2012. Cô từng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải quán quân chương trình Truyền hình thực tế về quảng bá du lịch Vietnam Why Not mùa 01. Tại Road To Miss Universe 2021, Vũ Hoàng My là cố vấn hỗ trợ Kim Duyên trên hành trình đến với Miss Universe, đồng hành cùng Kim Duyên sang Israel. Hoàng My cũng là khách mời, giữ vai trò Host trong những buổi đối thoại của Digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam”.

tm-img-alt

Là một người đẹp năng động, cá tính của showbiz Việt, Vũ Hoàng My luôn để lại những ấn tượng riêng khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Vũ Hoàng My luôn chú trọng vào học vấn. Cô nhận được học bổng diễn xuất và Cử Nhân Nghệ Thuật Chuyên Ngành Làm Phim tại New York Film Academy và theo học tại Los Angeles trong gần 3 năm. Năm 2015, Hoàng My trở về Việt Nam trong vai trò Giám đốc đối ngoại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

tm-img-alt

Cuối 2015, Hoàng My một mình sang Trung Đông để nghiên cứu và thực hiện bộ phim tài liệu ấp ủ về chủ đề Giải Mã Trí Tuệ Do Thái trong vai trò sản xuất và đạo diễn. Cô dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, quan tâm đến các vấn đề cộng đồng, xã hội. Yêu thích phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm, trong 11 năm cô đã đi 22 nước trên thế giới và sinh sống tại 3 quốc gia: Mỹ, Israel và Việt Nam. Đầu năm 2020, Hoàng My trở về Việt Nam và tham gia vào đội tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch, giúp đỡ các bệnh nhân và bệnh viện điều trị cho bệnh nhân Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội tại TP.HCM.

tm-img-alt

Nói về lý do nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ BTC, tôi vô cùng bất ngờ và cũng rất hạnh phúc. Tôi không nghĩ duyên của mình với Hoa hậu Hoàn vũ còn nhiều đến thế. Tôi vui vì BTC vẫn đánh giá cao sự nhìn nhận của tôi tuy bản thân không hoạt động quá nhiều trong showbiz, vì phần lớn thời gian tôi dành đi các nước để trải nghiệm học hỏi. Tôi trân trọng vai trò này, vinh dự khi được là một trong những người cùng tìm ra cô gái sẽ được chọn cho chiếc vương miện và có sức ảnh hưởng đến xã hội tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hi vọng những năm tháng trải nghiệm của bản thân tôi có thể giúp cho các bạn thí sinh tự tin hơn”.

Như vậy, danh sách Hội đồng giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã hoàn thiện. Vòng thi Sơ khảo miền Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 19, 20/03/2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP. HCM và Sơ khảo miền Bắc là 24,25/03/2022 tại Khách sạn Hà Nội Daewoo với các nội dung thi: kiểm tra nhân trắc học, trình diễn bikini, phỏng vấn với hội đồng giám khảo. Vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/06/2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 17/06/2022 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

tm-img-alt

Chương trình THTT sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng 04/2022. Với 9 tập phát sóng cùng các chủ đề hấp dẫn, đa dạng. Hoa hậu Khánh Vân giữ vai trò Host, Á hậu Mâu Thuỷ và Á hậu Kim Duyên cùng là mentor của chương trình Truyền hình thực tế.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 19/03/2022 (khu vực miền Nam) và đến hết ngày 24/03/2022 (khu vực miền Bắc). Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày sơ khảo. Sau vòng sơ khảo, Top 70 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tập trung tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế, sau đó Top 40 tranh tài cho vòng Bán kết và Chung kết. Thông tin chi tiết được cập nhật trên website của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: www.hoahauhoanvuvietnam.com và fanpage Miss Universe Vietnam. Hotline: 0904 130 130.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *