Lộ nghi vấn Jack hợp tác đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong MV sắp tới

08:50 | 07/08/2020

Sau thành công của Là 1 thằng con trai, Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã quyết định tiếp tục bắt tay trong dự án mới?

Cụ thể, với hình ảnh được chia sẻ trên một tài khoản fanpage chuyên cập nhật thông tin, hoạt động về Jack cho thấy anh chụp chung cùng 3 người nữa, trong đó có đạo diễn Dũng “khùng”. Hình ảnh nhá hàng đã khiến cộng đồng người hâm mộ Jack đã được phen đứng ngồi không yên. Liệu phải chăng sau thành công của Là 1 thằng con trai, Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã quyết định tiếp tục bắt tay trong dự án mới?

Lộ nghi vấn, Jack hợp tác đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong MV sắp tới
Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, thì được biết đây thật ra chỉ là bức ảnh của Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được chụp khá lâu, từ thời điểm hợp tác trong MV Là 1 thằng con trai. Tuy nhiên, vì đây là hình ảnh cá nhân không được công khai nhiều trên truyền thông nên khá ít người biết đến. Phải đến khi chỉ tài khoản fanpage giải thích, người hâm mộ mới vỡ lẽ ra.

Nhưng những hoài nghi này của khán giả không phải là không có cơ sở. Bởi trong những lần comeback trước đây, Jack đã liên tục nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới của mình, khi là 2 câu hát trong bản demo, khi là hậu trường tập luyện vũ đạo, võ thuật,… Có thể thấy được rằng nam ca sĩ rất tâm huyết cho màn trở lại với dự án sắp tới.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là những suy luận của người hâm mộ, còn người trong cuộc thì vẫn chưa có bất kì động thái chính thức nào thừa nhận thông tin hợp tác này giữa Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *