Lo Vân Trang bị Minh Luân “hãm hại”, bà Nhàn liền xuống Sài Gòn thăm con

20:59 | 09/10/2021

Vì quá lo lắng cho con gái khi đã nghe ý đồ của Khiêm trong tập trước, bà Nhàn liền xuống Sài Gòn thăm con. Lúc này bà Thúy cố tình kể lể Thanh Vân đi làm rất khổ sở vì ai cũng coi thường do cô không có kinh nghiệm và không biết cách làm việc. Bà Nhàn không khỏi xót xa cho con gái…

Cuộc trò chuyện với Thanh Vân càng khiến Đăng Duy thêm thắc mắc vì không hiểu rằng Thanh Vân đang muốn gì, vì sao lại muốn anh đóng giả Đăng Duy trong khi chính cô đã phản bội anh.

Vì quá lo lắng cho con gái khi đã nghe ý đồ của Khiêm, bà Nhàn xuống Sài Gòn thăm con. Lúc này, bà Thúy luôn ân cần, nhỏ to khuyên Thanh Vân ở nhà lo chăm sóc Mỹ Ngọc và giao lại công việc cho Khiêm. Thanh Vân không dám phản kháng mạnh mẽ nhưng cô cho rằng mình sẽ thuê người giúp việc để hỗ trợ làm việc nhà, như vậy cô sẽ có thời gian cho công việc. Không thuyết phục được Thanh Vân, bà Thúy tỏ thái độ hậm hực.

Khi trò chuyện cùng bà Nhàn, bà Thúy cố tình kể lể Thanh Vân đi làm rất khổ sở vì ai cũng coi thường do cô không có kinh nghiệm và không biết cách làm việc. Bà Nhàn không khỏi xót xa cho con gái. Nhìn thấy vẻ lo âu của bà Nhàn, bà Thúy nhanh nhạy khuyên bà Nhàn nên bàn với Thanh Vân giao công việc qua cho Khiêm. Bà Nhàn cho rằng mình không hiểu về công việc nhưng mình sẽ bàn lại với Thanh Vân.

Tuy nhiên, hơn ai hết, bà Nhàn cũng hiểu được tình cảm của con gái và cảnh báo con “Đột nhiên con là chủ một khối tài sản lớn, người ta sẽ không để yên cho con đâu!” Thanh Vân hiểu được ý mẹ. Cô nhìn hình Đăng Duy, thầm hứa sẽ không để “họ” được toại nguyện và thề sẽ đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

Nhớ đến Đăng Duy, Thanh Vân gọi điện trò chuyện với Minh Quang, ngụ ý nhắc nhở anh phải thực hành theo những gì mình đã hướng dẫn. Minh Quang trêu đùa và cho rằng cô nhớ Đăng Duy nên mới cố tình gọi để nghe mình trò chuyện. Dù phủ nhận với Minh Quang nhưng Thanh Vân không thể dối lòng rằng cô đang nhớ Dăng Duy.

Cuộc trò chuyện với Thanh Vân càng khiến Đăng Duy thêm thắc mắc vì không hiểu rằng Thanh Vân đang muốn gì, vì sao lại muốn anh đóng giả Đăng Duy trong khi chính cô đã phản bội anh. Và Đăng Duy cũng không hiểu được cả mẹ Thúy và dì Tư đều có chiếc vòng đỏ do mẹ anh tặng, nhưng ai mới là người liên quan đến cái chết của mẹ anh khi không ai trong số họ có động cơ.

Khi Đăng Duy còn đang băn khoăn thì Thanh Vân đã lặn lội lên thăm anh. Cô mệt mỏi kể cho anh nghe chuyện gia đình Đăng Duy và việc bà Thúy đã đón con trai ruột là Khiêm về nhà. Đăng Duy cố giữ vẻ bình thản nhưng lòng đầy hoài nghi về sự trùng hợp này.

Liệu, Đăng Duy có tìm ra sự thật hay không? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

 

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *