Loạt ảnh hiếm có ngày bé của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020

08:29 | 23/11/2020
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, khán giả liên tục tìm kiếm và chia sẻ những hình ảnh, thông tin về Đỗ Thị Hà trong quá khứ. Đặc biệt, khác với hình ảnh xinh đẹp, kiêu sa khi đứng trên sân khấu, tấm ảnh đời thường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ thích thú.

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức gọi tên Đỗ Thị Hà. Cô bạn hiện là sinh viên năm 2 lớp Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trước đó, Hà là học sinh trường THPT Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa).

Rất nhiều ảnh từ thời nhỏ của tân Hoa hậu được dân tình truy lùng, và quả thật ngay từ bé, nhan sắc của Đỗ Hà đã vô cùng nổi bật. Xuyên suốt cấp 1 đến cấp 2, cô nàng ăn mặc vô cùng giản dị, ảnh cũng chỉ xoay quanh quần áo đồng phục học sinh.

Đến khi lên ĐH, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh sinh viên đời thường. Hà lựa chọn phong cách trẻ trung, đơn giản đồng thời khoe được vóc dáng nổi bật. Bên cạnh đó, dù không trang điểm hay ăn mặc cầu kì khi đến trường nhưng Hà vẫn gây ấn tượng với gương mặt khả ái.

Ảnh của tân Hoa hậu thời còn đi diễn văn nghệ ở cấp 1.
Cấp 2 vẫn ăn diện nhẹ nhàng, tuy nhiên nhìn ảnh cận mặt vẫn rất xinh xắn.
Thời cấp 3 đánh dấu màn dậy thì thành công của tân Hoa hậu. Chiều cao tăng vọt, biết cách makeup và chăm chút cho ngoại hình hơn. Dù chỉ trang điểm nhẹ, nhưng thần thái của Hoa hậu vẫn nổi bật trong đám đông.

Loạt ảnh chứng minh nhan sắc “đỉnh cao” của Đỗ Thị Hà khi ngồi trên ghế nhà trường.

Thời đi học quân sự, những ngày đầu trở thành tân sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân.

Khi học trên lớp, Đỗ Hà trung thành với phong cách nhẹ nhàng, năng động. Tân Hoa hậu là thành viên của Đội Lễ tân NEU – nơi quy tụ trai xinh gái đẹp và có thành tích học tập tốt nhất của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *