Loạt ảnh về thời niên thiếu chưa từng công bố của Angelina Jolie

06:00 | 31/07/2020
Để có thành công như hiện tại, nữ minh tinh Angelina Jolie từng có một tuổi trẻ nổi loạn với những suy nghĩ không ai ngờ đến.

Mới đây, trang Daily Mail đã chia sẻ lại loạt ảnh thời niên thiếu của nữ diễn viên Angelina Jolie. Không chỉ khiến nhiều người trầm bởi vẻ đẹp không tuổi, bài viết còn cung cấp thêm nhiều khoảnh khắc đời thường chưa từng công bố của cô như: ăn pizza, tụ tập cùng bạn bè hay sở thích hút cỏ, uống rượu, chụp ảnh ở nghĩa trang…

 

Trong bức ảnh chụp năm 14 tuổi, Angelina Jolie thể hiện phong cách thời trang phóng khoáng, cá tính. Thay vì ước mơ trở thành người nổi tiếng, cô nàng lại muốn làm đạo diễn tang lễ. Thậm chí, nữ diễn viên từng theo học khóa ướp xác và thường xuyên lui tới nhiều nghĩa trang.

Lần đầu tiên gặp nữ chính “Tiên hắc ám” tại trường trung học ở Los Angeles California, người bạn này ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, lập dị và nhiều góc khuất bí ẩn.

Khác với hình ảnh cá tính, gai góc bên ngoài, Angelina Jolie được bạn bè yêu mến bởi tính cách hòa đồng, hào phóng. Đặc biệt, cô rất tích cực quyên góp, giúp đỡ những người vô gia cư nghèo đói.

Cũng như bao cô gái tuổi mới lớn, thanh xuân của nữ diễn viên  gắn liền với những mối tình ngọt ngào khó quên. Trong bức thư tâm với bạn thân, Angelina Jolie kể lại cảm giác lạ kì khi bị người đàn ông mê hoặc: “Mình đã đi gặp Mr. Perfect. Mình đặt tên anh ta như vậy vì mình vẫn chưa biết tên anh ta. Anh ta là người hôn giỏi, nhưng mình sẽ không gặp lại anh ta nữa đâu”.

Từng sống trong một gia đình không hạnh phúc nên mối quan hệ giữa Angelina Jolie và bố mẹ khá căng thẳng. Từng có thời gian ở bên cạnh bố, nhưng điều này càng làm mọi thứ tồi tệ hơn. Năm 15 tuổi, Angelina Jolie khó chịu vì bị mẹ bắt gặp đang uống thuốc tránh thai.

Angelina Jolie chơi chơi hòa đồng với bạn bè đồng trang lứa.

“Mình thà ở trần nằm trên ổ đầy kiến lửa còn hơn là đi thăm họ hàng của mình” – Angelina Jolie có suy nghĩ tiêu cực về gia đình của mình.

“Hồi đó, cô ấy đã rất ghét cha mình. Có lần ông ấy mua một chiếc máy tính mới cho hai anh em Angie. Nhưng bởi lý do nào đó, cô ấy đã lập tức ném chiếc máy đó ra ngoài cửa sổ trong cơn nóng giận”, người bạn chia sẻ.

Không đầu hàng trước số phận, bằng tài năng diễn xuất đỉnh cao Angelina Jolie đã nhanh chóng ghi danh vào nền điện ảnh thế giới. Ở tuổi 45, cô là đại diện lý tưởng cho hình mẫu phụ nữ xinh đẹp, tài năng, tự chủ… giữa xã hội hiện đại.

Ngoài niềm đam mê với nghệ thuật, Angelina Jolie hiện có cuộc sống yên bình bên cạnh 6 người con và bền bỉ với những hoạt động công ích của mình.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *