Loạt mỹ nhân đình đám ủng hộ Thái Thị Hoa tại “Hoa hậu Trái đất 2020”

08:00 | 04/10/2020
Ngay khi công bố Thái Thị Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2020, nhiều mỹ nhân đình đám như Phương Khánh, Hoàng Hạnh, Kim Duyên, Kiều Loan, Mỹ Duyên đã nhiệt tình ủng hộ, động viên đàn em.

Sau nhiều đồn đoán, người đẹp Thái Thị Hoa cũng chính thức được công bố là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2020. Đây là cuộc thi quốc tế duy nhất được tổ chức giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho các thí sinh, cuộc thi sẽ diễn ra theo hình thức online trực tuyến.

Thái Thị Hoa là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Người đẹp Gia Lai cao 1m75 với số đo chuẩn 3 vòng lần lượt 84-62-95 cm. Trước tin vui này, nhiều mỹ nhân nổi tiếng đã gửi lời động viên đến Thái Thị Hoa để cô có tinh thần thi đấu.

Ngoài 2 đàn chị từng chinh chiến Miss Earth như Phương Khánh, Hoàng Hạnh thì còn có Á hậu hoàn vũ Kim Duyên, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên.

Với kinh nghiệm thi Miss Earth, Phương Khánh, Hoàng Hạnh nhiệt tình truyền đạt những kinh nghiệm mà hai người đẹp đã từng va chạm gặp phải trong những năm dự thi của mình để Thái Thị Hoa có thể tỏa sáng. Đàn chị Phương Khánh, Hoàng Hạnh vào trang cá nhân để chúc mừng Thái Thị Hoa và không ngại chủ động nhắn tin để dặn dò những điều Thái Thị Hoa cần chuẩn bị.

Ngoài 2 người đẹp từng thi Miss Earth thì còn có Á hậu Kim Duyên, Á hậu Kiều Loan…đều share, bình luận để ủng hộ Việt Nam, ủng hộ tinh thần cho Thái Thị Hoa. Năm nay mỹ nhân 26 tuổi là đại diện duy nhất của Việt Nam thi sắc đẹp quốc tế nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ sắc đẹp và các nghệ sĩ.

Thái Thị Hoa cho biết: “Tôi khá bất ngờ và xúc động trước sự thân thiện của các người đẹp như Hoàng Hạnh, Phương Khánh, Kim Duyên, Kiều Loan và nhiều nghệ sĩ khác dành cho tôi. Sự ủng hộ của mọi người khiến tôi có thêm tinh thần chinh chiến rất nhiều và thêm kinh nghiệm để có thể tỏa sáng hơn”.

Về phía Hoàng Hạnh – đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019, cô cho biết: “Khi biết tin do dịch bệnh nên các cuộc thi đều bị hoãn lại hoặc chuyển sang thi online thì Hạnh cũng đã rất bất ngờ không biết cuộc thi Miss Earth năm nay sẽ diễn ra như thế nào và đại diện của Việt Nam năm nay sẽ là ai?

Khi biết tin Thái Thị Hoa dự thi, Hạnh cũng cảm thấy hào hứng và chúc mừng cho Hoa. Hạnh với Hoa thì cũng biết nhau trên mạng xã hội, Hạnh nhìn thấy ở Hoa là 1 cô gái năng động và đặc biệt ở Hoa là tiếng Anh tốt – điều mà Hạnh thiếu ở năm ngoái. Hạnh hy vọng mọi người cũng sẽ ủng hộ cho Hoa để cho Hoa có tinh thần chiến đấu để mang về lại thành tích tốt cho Việt Nam của chúng ta”.

Hiện tại, Thái Thị Hoa đang chuẩn bị cho phần thi Earth talk với chủ đề nông nghiệp và chuẩn bị tất cả các yếu tố mà BTC yêu cầu. Người đẹp đang khá bận rộn để tìm hiểu các chủ đề bằng tiếng Anh, học tài năng, chuẩn bị hình ảnh mới và tất cả các loại trang phục cần thiết.

P. Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *