Lợm hối cải bất thành vì “anh trai” Lì chỉ một lòng lo lắng cho Đào tiểu thư

09:29 | 06/11/2021

Chứng kiến những thủ đoạn cao thâm của đối phương, kẻ đánh cắp số phận quyết định sẽ rút lui trong âm thầm. Bởi, Lợm đã kịp nhận ra bản thân chỉ là kẻ yếu trong ván cờ “sinh – tử” mà bà Đào đã bày ra. Thế nhưng, sự đố kỵ, lòng ghen tức vô tình khiến kẻ muốn quay đầu phải đột ngột rẽ lối…

Chứng kiến những nước cờ cao tay mà bà Đào lần lượt tung ra để hạ gục từng người trong Đào gia, Lợm (Cẩm Lynh) bắt đầu chột dạ, lo lắng. Cô hiểu rằng bản thân cũng không an toàn và mình không phải là đối thủ của kẻ chủ mưu. Nhận thấy mọi nguy cơ đang bủa vây, Lợm quyết định sẽ rời khỏi Đào gia, cùng cao chạy xa bay với Lì (Hoàng Anh), người thân yêu duy nhất của mình.

Vốn là người lanh trí, khôn ngoan, Lợm đã âm thầm sắp xếp để anh trai được thả ra. Sau khi được phóng thích, Lì đến ngay chỗ hẹn với em gái như đã được thông báo. Tuy nhiên, khi đến nơi hẹn, anh đã không theo chân cô để cùng bỏ trốn như dự định ban đầu.

Bất chấp lời thuyết phục của em gái, Lì quyết định mạo hiểm quay lại tìm cách cứu Thu Hạnh (Thanh Hiền) khi biết cô ấy vẫn đang bị truy sát. Nhận ra trái tim “anh trai” đã lấp đầy hình bóng của Đào tiểu thư, Lợm nghe lòng dâng trào nỗi oán hận.

Ước vọng cùng “anh trai” xây đắp một cuộc sống mới phút chốc vỡ tan, Lợm quyết hoạch định cho mình một cuộc sống mới, nơi chỉ vun vén cho những lợi ích cho cá nhân cho dù phải sử dụng đến thủ đoạn độc ác, xấu xa đi chăng nữa…

Vậy ai sẽ là nạn nhân đầu tiên cho chuỗi ngày “thay áo” cuộc đời của kẻ đánh tráo số phận? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” -20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!

Link phim trọn bộ: https://www.thvli.vn/detail/nghiep-sinh-tu-phan-3

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.