Lộng lẫy Lễ trao giải Men & Life Awards 2019

22:20 | 25/07/2020

Đêm 25/7/2020, ấn phẩm Men & Life tổ chức Lễ trao giải Men&life Awards tại KS Rex -TP.HCM với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng, các thành viên ban cố vấn Men&life và đại diện cơ quan báo đài.

Sự kiện nhằm tôn vinh những gương mặt tài năng, bản lĩnh, tạo giá trị khác biệt và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng.

Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều nhân vật tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam như NTK Công Trí, NTK Sỹ Hoàng, NTK Hoàng Hải, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Nhật Kim Anh, diễn viên Lãnh Thanh, diễn viên/MC Đại Nghĩa, diễn viên Huỳnh Lập, hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Mâu Thủy, NTK Chung Thanh Phong, diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ/diễn viên Jun Phạm, người mẫu Quang Đại, siêu mẫu Đức Hải, diễn viên Trương Quỳnh Anh,…

Theo đó, danh sách của Men&life Awards 2019 gây chú ý bởi NTK Công Trí – người được tôn vinh với hạng mục “Icon Of The Year” nhờ những thành tich vô cùng ấn tượng trong suốt 20 làm nghề. Đặc biệt trong năm đã mang đến triển lãm thời trang và nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” được giới mộ điệu đánh giá cao.

 

 Đó cũng là “Businessman Of The Year” Lâm Thành Kim, doanh nhân thành đạt với tham vọng tạo nên nhiều thương hiệu làm đẹp Việt chất lượng cao trên thị trường quốc tế. Hay Khoai Lang Thang (tên thật Đinh Võ Hoài Phương) – “Travel Blogger Of The Year”, chàng trai 9x truyền cảm hứng dịch chuyển cho mọi người thông qua những vlog chân thật, gần gũi.

Không chỉ vinh danh các đấng mày râu, Men&life Awards còn tôn vinh các bóng hồng xinh đẹp tài năng bản lĩnh. Đó là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 H’Hen Niê, người được Men&life gọi tên cho hạng mục “Inspiring Woman Of The Year” cho những câu chuyện truyền cảm hứng không hồi kết của cô.

\

Đó cũng là “Singer Of The Year” Hoàng Thùy Linh – nữ ca sĩ một mình độc chiếm hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với album “Hoàng”, được đánh giá là một trong những album nhạc Việt xuất sắc nhất năm 2019. Và còn nhiều, rất nhiều những nhân vật tài năng khác được vinh danh tại đêm trao giải Men&life Awards 2019.

Giải thưởng Men&life Awards được ấn phẩm Men&life phát động tổ chức vào tháng 9/2019 dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam. Lễ trao giải và dự kiến tổ chức vào Quý I năm 2020, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đêm trao giải được dời đến ngày 25/07/2020.

Ông Phạm Canh – Trưởng ban Tổ chức, TGĐ Công ty DTN Communication- Nhà sáng lập, chủ biên ấn phẩm Men&life cho biết: “Chính trong hoàn cảnh dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn cho đời sống của mỗi người, thì chúng ta càng cần phải xây dựng niềm tin tốt đẹp cho xã hội thông qua việc lan truyền những tấm gương có thực, những con người đã và đang tạo ra giá trị, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Vì lý do đó, chúng tôi vẫn quyết tâm tổ chức đêm tôn vinh Men&life Awards.”

Đội ngũ bình chọn các giải thưởng của Men&life Awards gồm Ban biên tập, Giám đốc sáng tạo, Biên tập viên hình ảnh của ấn phẩm và ban cố vấn là các chuyên gia uy tín đến từ nhiều lĩnh vực. Dựa trên tiêu chí sự chuyên nghiệp, tinh thần cống hiến và tầm ảnh hưởng mà họ lan tỏa, sau nhiều tháng lên danh sách đề cử và tiến hành bỏ phiếu, Men&life đã chọn ra được 20 giải thưởng (trong đó 19 giải dành cho cá nhân và 1 giải dành cho tổ chức):

DANH SÁCH CÁC NHÂN VẬT ĐOẠT GIẢI MEN&LIFE AWARDS 2019

 • Icon Of The Year: NTK Công Trí
 • Inspiring Woman Of The Year: Hoa Hậu H’Hen Niê
 • Leading Man Of The Year: Đạo diễn/ Nhà sản xuất Lý Hải
 • Actor Of The Year: Diễn viên Lãnh Thanh
 • Actress Of The Year: Diễn viên Nhật Kim Anh
 • Superstar Of The Year: Diễn viên/Ca sĩ Chi Pu
 • Comedian Of The Year: Diễn viên Huỳnh Lập
 • Singer Of The Year: Ca sĩ Hoàng Thùy Linh
 • Fashion Designer Of The Year: NTK Chung Thanh Phong
 1. Fashion Director The Year: Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm
 2. Fashionista Of The Year: Người mẫu Châu Bùi
 3. Stylish Man Of The Year: Người mẫu Quang Đại
 4. Dream Team Of The Year: Running Man Team (đại diện: Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát)
 5. Travel Blogger Of The Year: Blogger Khoai Lang Thang
 6. Chef Of The Year: Siêu đầu bếp Jack Lee
 7. Businessman Of The Year: Doanh nhân Lâm Thành Kim
 8. Kindhearted Man Of The Year: Doanh nhân Phạm Minh Thiện
 9. Transformational Woman Of The Year: Doanh nhân, nhà đào tạo Yến Huỳnh
 10. Education Entrepreneur Of The Year: PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng
 11. Digital Healthcare Service Of The Year: Jio Health (giải thưởng dành cho tổ chức)

Ra đời từ năm 2011, Men&life là ấn phẩm đẳng cấp và uy tín dành riêng cho quý ông Việt. Ấn phẩm dần trở thành người bạn đồng hành dành riêng cho phái mạnh Việt với định hướng phong cách sống, thời trang cùng những trải nghiệm thú vị về kinh doanh, văn hóa, du lịch, thể thao và hơn thế nữa. Trong gần một thập niên qua, Men&life đã trở thành kim chỉ nam không thể thiếu của các doanh nhân thành đạt, quý ông thành thị và cả những người nổi tiếng.

 

 

Gia Anh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *