Long Mộng Gà “Bụi Đời Chợ Lớn” trở lại đại náo Hiphop Việt Nam với Rap show “Dân Chơi Da Vàng” 

09:37 | 13/08/2022

“Dân Chơi Da Vàng” là một Rap show đậm chất underground, hội tụ hai thế hệ nghệ sĩ Hiphop Việt Nam với sự tham gia của những tổ đội hot nhất hiện nay: Tổ Quạ, A.G Ent, 95G, G5R, Dân Chơi Ent, Under The Hood.

Quyết tâm tạo nên một Rap Concert hoành tráng nhất dành cho cộng đồng Hiphop underground đồng thời cũng là một màn comeback hoành tráng sau một thời gian dài vắng mặt, Where Ya Hood At và Long Mộng Gà đã bắt tay nhau để tập hợp những nghệ sĩ Hiphop hàng đầu Việt Nam đứng chung một sân khấu “Dân Chơi Da Vàng” (Where Ya Hood At II) tại Station One Club – một địa điểm nổi tiếng vì luôn đồng hành cùng những sự kiện âm nhạc chất lượng.

 

“Dân Chơi Da Vàng” là một Rap show đậm chất underground, hội tụ hai thế hệ nghệ sĩ Hiphop Việt Nam với sự tham gia của những tổ đội hot nhất hiện nay: Tổ Quạ, A.G Ent, 95G, G5R, Dân Chơi Ent, Under The Hood tạo nên line-up khủng với những cái tên: Blacka, Arthur, Dlow, Phaos, Andy Vũ, Lil Wuyn, Khoa Wzzzy, SMO, The Night, Jombie, Chips, Sakhar, Sona, Long Mộng gà, Sugarpil, Đồng PK, Minh Lai, V#, B-Wine, Anh Phan và Low G. Dù phút cuối Low G đã lỡ hẹn với các “dân chơi” Sài Gòn vì lí do sức khỏe nhưng bù lại anh chàng cũng đã có một phần trình diễn đặc biệt gửi đến cho các Rap fan có mặt tại show “Dân Chơi Da Vàng”.

Sự thành công và ảnh hưởng của Where Ya Hood At Rap Batlle Royal cùng với tên tuổi của Antoneus Long Mộng Gà – người đàn anh gạo cội trong giới Hiphop, người nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến các thế hệ Rapper Việt chính là bảo chứng cho một Rap show lành mạnh và chuyên nghiệp tại “Dân Chơi Da Vàng”. Đêm qua, dưới sự dẫn dắt của 3 host:Long Mộng Gà, Andy Vũ và Phaos, tất cả tín đồ rap Việt đã có một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa với những cảm xúc vỡ òa, những sân khấu hoành tráng từ các tổ đội và một chất không-thể-Hiphop-underground hơn.

“Dân Chơi Da Vàng” được kỳ vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn trong một khoảng thời gian dài vì quy mô và sức nóng của nó. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện Hiphop hoành tráng và bùng nổ nhất năm 2022, tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến với những khán giả yêu mến dòng nhạc Rap nói riêng và nền văn hóa Hiphop nói chung tại Việt Nam. Sự thành công và ảnh hưởng của chương trình mong rằng sẽ trở thành bước đệm để những sân chơi dành cho cộng đồng Hiphop underground ngày càng được chú ý và phát triển chuyên nghiệp hơn.

Link Trailer “Dân Chơi Da Vàng” Rap show: https://youtu.be/BjWkzycYtwo

 

Photo: Air Production

 

 

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *