L’Oréal Professionnel mang thời trang tóc 2023 lên sàn diễn Vietnam International Fashion Week 2023

00:41 | 22/07/2023

Sáng tạo, truyền cảm hứng và luôn dẫn đầu ngành làm tóc Việt Nam, L’Oréal Professionnel luôn song hành với các Tuần lễ Thời Trang Việt Nam và quốc tế liên tục trong nhiều năm nay để mang đến những xu hướng và thời trang tóc hiện đại cho Việt Nam.

Những mẫu tóc từ các chuyên gia L’Oreal Professionnel phối hợp với các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam được trình diễn tại  Tuần lễ Thời Trang Quốc tế tại Việt Nam năm nay đã mang đến các mẫu tóc thời trang thịnh hành, ấn tượng và có tính ứng dụng cao thỏa lòng tất cả những người yêu thời trang và làm đẹp.

L’Oréal Professionnel đồng hành xuyên suốt những mùa Vietnam International Fashion Week 

Đồng hành cùng những chương trình thời trang lớn để tôn vinh nét đẹp hiện đại và truyền lại cảm hứng cho những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam liên tục từ năm 2015, các chuyên gia L’Oreal Professionnel năm nay đã chọn lựa thực hiện những kiểu tóc đơn giản theo xu hướng thời thượng, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng thực hiện đơn giản kết hợp với những sản phẩm làm tóc an toàn cho sức khỏe mái tóc, đặc biệt cho giới nghệ sĩ và người mẫu Việt nam, những người thường xuyên phái biến tấu mái tóc theo thời trang để phục vụ cho công chúng.

Những mẫu tóc vừa được trình diễn được giới tạo mẫu tóc đánh giá sẽ dẫn đầu xu hướng trong ngành tóc Việt Nam năm nay do tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, đặc biệt là tạo nên những cảm hứng sáng tạo ra cho các nghệ sĩ tóc tạo ra những mẫu tóc mới đa dạng để phù hợp từng sự kiện và từng nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu tập đoàn L’Oréal

Trong hơn 110 năm, L’Oréal, công ty làm đẹp hàng đầu thế giới, đã cống hiến hết mình cho một điều duy nhất: đáp ứng nguyện vọng làm đẹp của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Mục đích của chúng tôi là “Tạo ra vẻ đẹp làm lay động thế giới”, cái đẹp với chúng tôi là dành cho tất cả, là đạo đức trong kinh doanh, là sự hào phóng và cam kết bền vững cho xã hội và môi trường. Với danh mục 36 thương hiệu quốc tế đa dạng và các cam kết phát triển bền vững đầy tham vọng L’Oréal Vì một Tương lai cho tất cả, chúng tôi mang đến cho mỗi người và mọi người trên khắp thế giới chất lượng, hiệu quả và an toàn tốt nhất, sự chân thành và trách nhiệm cao nhất, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp trong tính đa dạng vô tận của nó.

Với 87.400 nhân viên luôn tận tâm cống hiến trên khắp thế giới và tại đa dạng các kênh bán hàng từ thương mại điện tử, đến các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà thuốc, tiêm tóc, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tại các sân bay…, Tập đoàn đã mang đến hàng tỷ sản phẩm làm đẹp hàng năm tạo nên sự tư tin cho người tiêu dùng. Với 20 trung tâm nghiên cứu trên 11 quốc gia trên thế giới và đội ngũ Nghiên cứu và Đổi mới chuyên dụng gồm hơn 4 000 nhà khoa học và 5 500 chuyên gia công nghệ và kỹ thuật số, L’Oréal đang tập trung vào việc phát minh ra tương lai của cái đẹp và trở thành người dẫn đầu về Công nghệ Làm đẹp thế giới.

L’Oreal Professionnel là thương hiệu dẫn đầu trong ngành tóc chuyên nghiệp và cao cấp ra đời từ năm 1909, mang đến cho hàng triệu nhà tạo mẫu tóc toàn cầu những sản phẩm làm tóc và chăm sóc tóc và da đầu an toàn, hiệu quả từ dòng sản phẩm chuyên nghiệp và cao cấp. Với bề dày lịch sử hơn 110 năm, L’Oreal Professionnel là thương hiệu dành cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và các salon tóc hàng đầu ở từng quốc gia 

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *