Louis Vuitton mở bán túi “chuột gặm”

22:20 | 30/08/2020
Thế giới thời trang là nơi để cho các nhà thiết kế vùng vẫy sáng tạo. Sự kết giữa nhà mốt Pháp Louis Vuitton và thương hiệu thời trang Nhật Bản Comme Des Garçons đem đến một chiếc túi với chi tiết khá độc lạ. Chi tiết những đường tròn thủng lỗ tượng trưng cho sự không hoàn hảo trong cuộc sống.

Được biết đây là thiết kế trong bộ sưu tập kết hợp giữa nhà mốt Pháp Louis Vuitton và thương hiệu thời trang Nhật Bản Comme Des Garçons.

Màn kết hợp giữa hai ông hoàng thời trang.

Mẫu túi có thiết kế khá giống với những dòng túi tote thông thường của Louis Vuitton với phom dáng to bản. Họa tiết monogram in trên thân túi đặc trưng của LV,  kết hợp với phần quai cầm hình tròn màu vàng sang trọng. Túi có thể đựng được khá nhiều đồ, diện từ mùa thu đến mùa đông sang cả mùa hè cũng đều phù hợp.

Mẫu túi thủng lỗ như chuột gặm của LV.

Điểm đặc biệt khiến cho thiết kế này đắt giá đến vậy chính là chi tiết những đường tròn thủng lỗ chỗ theo mô tả là tượng trưng cho sự không hoàn hảo trong cuộc sống – chi tiết trừu tượng nhưng cũng đầy tinh tế. Và cũng vì chi tiết túi thủng lỗ chỗ đặc biệt hiếm hoi này mà mẫu túi này hiện đang được bán với giá 7.542 USD.

Ảnh người mẫu đang cầm chiếc túi.

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ cho những tín đồ hàng hiệu, đó là thiết kế này mới chỉ được bán theo diện đặt hàng trước. Nếu muốn mua túi thì phải “order” ngay từ bây giờ.

Hạ Du/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *