Lương Bích Hữu bị rách giác mạc, thường xuyên nhắm mắt khi ghi hình

14:39 | 14/11/2020
Lương Bích Hữu thương xuyên nhắm mắt trên sóng truyền hình. Cô cho biết mình bị rách giác mạc trước buổi ghi hình một ngày.

Trong chương trình Ký ức ngọt ngào mới phát sóng, Lương Bích Hữu khiến khán giả cảm thấy khó hiểu khi thường xuyên nhắm mắt.

Lương Bích Hữu thường xuyên nhắm mắt.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang, nữ ca sĩ nói: “Hiện tại, Hữu đang bị rách giác mạc nên chỉ nhìn bằng một mắt thôi. Không phải Hữu nhận tham gia chương trình sau khi mắt có vấn đề. Hữu nhận lời tham gia xong, tối qua, trong lúc soạn đồ vô tình va trúng mắt nên mới bị như vậy”.

Giọng ca Cô gái Trung Hoa tâm sự thêm: “Ngay trước buổi ghi hình một ngày tôi bị rách giác mạc nên không kịp xoay xở. Ngay lúc mắt bị đau, bác sĩ đã yêu cầu tôi đi cấp cứu. Nhưng tôi đã nhận lời tham gia chương trình, ê-kíp đã chuẩn bị sẵn, tôi không thể hủy được. Do đó, tôi chịu đau để hoàn thành công việc. Và tôi đã không thể mở to mắt trong suốt chương trình”.

Trong suốt chương trình, nữ ca sĩ khó mở được mắt.

Trong thời gian ghi hình, Lương Bích Hữu cho biết cô thường xuyên phải nhỏ thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để điều trị tạm thời. “Sau khi xong công việc, tôi đến Bệnh viện Mắt TP.HCM khám. Tôi bị rách giác mạc nhẹ nên bác sĩ chỉ cho uống thuốc và nhỏ mắt. Bây giờ, mắt tôi đã ổn”.

Hiện mắt của cô đã ổn.

Nữ ca sĩ kể trong gần một tháng điều trị, mắt cô bị đỏ, cộm và không nhìn rõ mọi thứ xung quanh. “Tôi đã phải xin lỗi mọi người vì thời gian đó, có người chào hỏi nhưng mình lại không thể nhận ra vì mắt yếu”, cô kể.

Ưng Hoàng Phúc cũng góp mặt trong chương trình.

Ký ức ngọt ngào tập vừa rồi có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu. Đến với chương trình, Lương Bích Hữu đặc biệt dành tặng khán giả ca khúc từng làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng – Dằm trong tim.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *