Lương Thế Thành bất an, linh tính chuyện chẳng lành với “ba ruột” Quốc Thảo

07:08 | 06/07/2021

“Canh bạc tình yêu” Tập 8, ông Thuận Phát bị nhập viện vì đột quỵ. Khánh Băng bạn gái Đăng Duy nhận thấy có một điểm đáng nghi khi cô đến nhà anh thì cổng đã mở toang, và một người chạy xe mô tô rất nhanh từ hướng nhà Đăng Duy chạy ra…

Gia đình dì Tư có đám giỗ nên phải về quê. Mỹ Ngọc nằng nặc xin theo dì Tư khiến ông Phát Thuận bối rối. Vốn dĩ, ông không muốn cho con gái cưng phải đi xa , thế nhưng trước sự kiên quyết của Mỹ Ngọc và sự ủng hộ của bà Thúy cùng Đăng Duy, ông Phát Thuận miễn cưỡng cho Mỹ Ngọc về cùng dì Tư.

Không còn ai trong căn nhà rộng lớn, bà Thúy như trở thành một con người khác khi tỏ vẻ sảng khoái, thong dong với ước mong “ Giá như có phép màu để trong phút chốc mọi người tan biến chỉ còn lại mình ta”. Nâng cao ly rượu vang, bà đứng trước bức ảnh gia đình ông Phát Thuận để nâng ly “Cám ơn vì đã giúp tôi không làm lụng vất vả, giúp tôi có một nơi sống bám qua ngày như Hoàng hậu không ngai”.

Hôm đó, ông Thuận Phát tỏ vẻ mệt mỏi trong cuộc họp với mọi người. Đăng Duy nhìn ba lo lắng nhưng ông đã trấn an anh và tự đi taxi về nhà. Linh tính như mách bảo chuyện không may, Đăng Duy bồn chồn không yên. Và đúng như linh cảm của anh, không lâu sau, Khánh Băng đã gọi điện để thông báo ba anh xảy ra chuyện và được đưa vào bệnh viện.

Bàng hoàng chạy đến bệnh viện, Duy chỉ được nghe bác sĩ thông báo ông Thuận Phát bị đột quỵ dẫn đến té ngã và cần phải mổ hộp sọ vì tình trạng rất nguy kịch. Cuộc phẫu thuật nhanh chóng diễn ra. Lúc này Khánh Băng mới kể cho Đăng Duy nghe sự việc. Trong đó, cô nhận thấy có một điểm đáng nghi khi cô đến nhà anh thì cổng đã mở toang, và một người chạy xe mô tô rất nhanh từ hướng nhà Đăng Duy chạy ra … Khánh Băng gợi ý Đăng Duy nên kiểm tra camera của nhà anh.

Bất ngờ, bà Thúy bước vào và giải thích camera đã bị hư mấy hôm nay và cánh cổng mở toang là do bà đã đưa thợ sửa camera về mà quên đóng lại cổng.

Liệu, phía sau những lời giải thích tưởng chừng như hợp lý, có một sự thật nào đang được giấu che hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *